Hãng xe tải giá rẻ Phi Long phố Đỗ Quang

Quý khách muốn thuê xe tải phù hợp nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình? Hãy đến với Hãng xe tải giá rẻ Phi Long phố Đỗ Quang của công ty Phi Long chúng tôi. Nhờ sở hữu đội xe tải hùng hậu với nhiều chủng loại khác nhau. Nhân viên lái xe tải có kinh nghiệm nhất. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo quý khách hàng phố Đỗ Quang. Sẽ không bị thất lạc hay mất mát tài sản trong suốt quá trình vận chuyển. 

Hãng xe tải giá rẻ Phi Long phố Đỗ Quang có thể chở mọi loại hàng hóa đi khắp mọi nơi.

Bạn cần xe tải nhỏ chở hàng đường ngắn hay xe tải lớn chở đường dài. Công ty Phi Long đều có những chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu cuả bạn. Chúng tôi có thể chở nhiều mặt hàng hóa khác nhau tại phố Đỗ Quang. Từ đồ dùng gia đình, hàng hóa công nghiệp, máy móc thiết bị… Cho đến các hàng hóa công trình, thực phẩm, thức uống… Tất cả đều được Phi Long cung cấp cho thị trường với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có mức giá cạnh tranh, cam kết tiến độ đúng hẹn, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo không xảy ra thiệt hại tài sản đối với khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng có xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc và mất mát. Mà đó là lỗi thuộc về phía nhân viên của Phi Long.

Công ty cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng phố Đỗ Quang. Chính vì điều đó rất nhiều khách hàng tin tưởng và tiếp tục hợp tác nhiều lần hợp tác với chúng tôi.

Quy trình thuê xe của taxi tải Phi Long vô cùng đơn giản.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đỗ Quang theo số điện thoại 0963.63.5767.

  • Bước đầu tiên, Phi Long sẽ tiếp nhận sơ qua thông tin khách hàng. Tư vấn cho bạn loại xe tải phù hợp, quãng đường đi như thế nào là nhanh chóng, an toàn.
  • Bước tiếp theo, nhân viên của Phi Long sẽ báo giá dịch vụ. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.
  • Tiếp nữa, chúng tôi sẽ điều xe đến vận chuyển hàng của bạn. Đến đúng nơi đúng địa điểm, trong thời gian ngắn nhất.
  • Cuối cùng, hai bên nghiệm thu hợp đồng.