Liên hệ phi long nếu bạn cần thuê taxi tải tại hà nội

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Hiện nay các doanh nghiệp vận tải ngày càng phát triển, họ đẩy mạnh việc mở rộng thị trường. Xe tải là phương tiện chuyển hàng hay chuyển nhà vô cùng tiện lợi. Với xe tải vận chuyển thì hàng hóa của bạn có thể đi khắp mọi nơi. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện trang bị đầy đủ xe. Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển đó của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long sẽ là giải pháp vận chuyển hàng đơn giản cho bạn. Liên hệ phi long nếu bạn cần thuê xe tải vận chuyển.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long 

Công ty Phi Long luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn về vận chuyển của khách hàng. Lấy đó làm động lực để không ngừng phát triển dịch vụ. Phi Long cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển, trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn công ty vận tải Phi Long

Xe tải vận chuyển Phi Long có thể di chuyển ở hầu hết các tuyến đường trên Hà Nội. Vì thế, khách hàng hãy yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian nào.

Chúng tôi luôn có nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, được đào tạo tốt nhất. Chúng tôi không chỉ đầu tư cho những chiếc xe tải vận chuyển. Mà chúng tôi còn đầu tư cho cả nguồn nhân lực của công ty. Nhân viên Phi Long đều đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Giá thành dịch vụ vận chuyển Phi Long rất hợp lí. Nếu can thue taxi tai tai ha noi và để được biết thêm các thông tin khuyến mại  nhé. Chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chờ đón quý khách hàng.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe tải 500kg

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển Phi Long

Phi Long đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Phi Long phục vụ quý khách hàng 24/24. Bạn hãy gọi điện tới dịch vụ Xe tải nhỏ chở hàng của chúng tôi theo số Hotline 0963.63.5767.