Một vị trí duy nhất trong nhà treo chuông gió sẽ thu hút tiền bạc

Như chúng ta biết chiếc chuông gió là một trong những vật có tác dụng kì diệu trong phong phủy. Nó được treo ở những vị trí khác nhau trong nhà sẽ đem lại ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Chuông gió là một trong những phương pháp phổ biến trong phong thủy. Nhưng nó cũng là một vật cũng khó vận dụng nhất trong phong thủy. Vai trò của chuông gió mang tới sự hỗ trợ dưới nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ như nâng chi của một khu vực xấu. Chúng có thể đàn áp năng lượng ở các góc bị phi tinh xấu chiếu xuống. Đặc biệt nó sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Với tất cả những điều trên chúng ta có thể thấy chuông gió là một nguồn giá trị. Không chủ vậy mà còn là công cụ quan trọng trong “kho vũ khí” phong thủy của bạn. Chúng có có 2 vai trò chính là chữa bệnh và tăng nguồn năng lượng.

Hầu như chúng ta đều nghe thấy tiếng chuông gió du dương như bản nhạc êm dịu. Nó là thứ âm thanh được nhiều người ưa thích. Chúng rất đặc biệt không chỉ là thể hiện sức mạnh. Chuông gió giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực bị tắc nghẽn trong gia đình. 

Chính vì thế, nhiều gia đình hiện nay thường thích treo một chiếc chuông gió trước cửa chính hoặc cửa phòng ngủ. Bởi chúng rất hữu nếu đặt chuông gió đúng chỗ. Chuông gió có thể thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe. Và đem lại sự hòa hợp trong gia đình của bạn.

Vị trí treo chuông gió trong nhà mang lại những lợi ích khác nhau.

Chúng ta nên lựa chọn chuông gió và vị trí treo như thế nào?

Trước hết một chiếc chuông gió đem lại hiệu quả như mong muốn. Thì chúng phải có kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Chuông gió quá lớn cho thể khiến ngôi nhà của bạn bị áp đảo. Hay như chiếc chuông quá nhỏ không đủ mạnh mẽ để loại bỏ năng lượng tiêu cực ra ngoài.

Còn đối với âm thanh, chúng ta cần quan tâm nhất là làm sao cho nó phù hợp với những người trong gia đình là được.

Về chất liệu làm nên chiếc chuông gió.

Chúng ta nên chọn chúng được làm từ kim loại là tốt nhất bởi âm thanh của kim loại. Bởi nó vừa phù hợp với mọi đối tượng. Không chỉ vậy nó còn cực kì hiệu quả trong việc điều hòa, lưu hành dương khí tốt trong nhà.

Bên cạnh đó, chuông gió bằng gỗ và đồ gốm cũng thường được lựa chọn sử dụng được làm vật phong thủy. Và vật liệu kim loại gỗ, gỗ, đồ gốm là lựa chọn tốt hơn so với những chất liệu khác.

Từ đó, cần phải nhắc đến một yếu tố quan trọng nữa là cần phải lựa chọn chuông gió phù hợp với từng khu vực trong nhà.

Ví dụ, phía Đông và Đông Nam nên được kết hợp với năng lượng gỗ. Do đó nếu muốn treo chuông gió ở khu vực này hãy dùng chiếc chuông gió bằng chất liệu gỗ là cách hiệu quả nhất để kích hoạt năng lượng tích cực trong khu vực này.

Bên cạnh đó, nếu treo chuông gió bằng gỗ hoặc tre ở hướng Đông Nam của ngôi nhà sẽ giúp thu hút tiền bạc, tài lộc đến cho gia đình. Những gia đình đang mong muốn có thêm con cháu có thể treo chuông gió bằng kim loại ở hướng Tây.

Đặc biệt trong phong thủy rất cấm kỵ sự lộn xộn. Vậy không nên treo nhiều chuông gió ở nhiều phía khác nhau trong không gian nhà ở.

Thông thường, chuông gió được treo ở trước cửa. Bởi nó như một hệ thống bảo mật báo hiệu sắp có người bước vào nhà. Hoặc cảnh báo kẻ trộm bước tới ngôi nhà. Ngoài ra, treo chuông gió ở vị trí này. Nó cũng giúp điều hòa dòng năng lượng, thu hút năng lượng tích cực. Vào bên trong nhà và đẩy lùi những năng lượng tiêu cực ra xa.

Bởi vì chuông gió rất linh hoạt. Nên chúng có thể được treo ở bất cứ nơi nào trong nhà, văn phòng hoặc vườn. Sau đây là một số vị trí treo chuông gió trong nhà. Và lợi ích mà nó đem đến cho chủ nhà.

Các dịch vụ hữu ích: Taxi tai ha noi  liên hệ Phi Long: 0963.63.5767.