Phi Long cho thuê taxi tải tại đường Cổ Nhuế

Hơn 8 triệu dân thành phố Hà Nội. Một con số lớn trong khi đất chật. Từ đó nhiều nguyên nhân khác nhau. Họ chuyển nhà trọ, thay đổi nơi làm việc…. Nhưng phải làm sao với lượng đồ đạc như vậy . Phi Long cho thuê taxi tải tại đường Cổ Nhuế sẽ giúp bạn.

Công ty Phi Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải tại đường Cổ Nhuế. Khi mỗi khách hàng cung cấp thông tin. Chúng tôi sẽ phân tích đưa ra hình thức vận chuyển tốt nhất đến cho bạn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long luôn là một người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng tại phố đường Cổ Nhuế.

Dưới đây là các loại xe mà chúng tôi đang có tại đường Cổ Nhuế. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ tại đường Cổ Nhuế của công ty Phi Long.

Xe tải 5 tạ có bạt che. Với loại xe này quý khách có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m.

Xe tải 1,5tấn. Xe được phép chạy nội thành Hà Nội. Bất cứ lúc nào. Quý khách không cần lo lắng vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 2 tấn có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì xe luôn được bảo dưỡng định kỳ và luôn được phép chạy trong đường cấm.

Dịch vụ xe tải của công ty Phi Long tại phố đường Cổ Nhuế luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với 150 đầu xe tại đường Cổ Nhuế. Luôn được công ty chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất tới ta đối tác. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng  hóa. Với mỗi loại mặt hàng cần vận chuyển sẽ có những phương thức, cách bảo quản khác nhau.

Liên hệ dịch vụ Taxi tải Hà Nội tại đường Cổ Nhuế theo số 096363.5767. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Quý khách chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn. Với những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.