Cho thuê xe tải chở đào, chở quất phục vụ Tết nguyên đán

Tết nguyên đán 2021 đã cận kề, như vậy chỉ còn 20 ngày nữa thôi là đến Tết. Thú chơi đào, quất Tết diễn ra từ nay cho đến hết tháng chạp. Tại Hà Nội, Nhật Tân là vùng trồng đào nổi tiếng phục vụ cho Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tại đây, nhu cầu chở đào, quất phục vụ Tết đang ngày càng tăng cao, cần một lượng xe tải lớn. Phi Long cho thuê xe tải chở đào, chở quất phục vụ Tết nguyên đán 2021.

Phi Long cho thuê xe tải chở đào, chở quất phục vụ Tết. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Tết là dịp cả gia đình xum họp, quây quần, đoàn viên. Bên cạnh mâm cơm ngày Tết với các món ăn cổ truyền, đặc trưng. Như bánh trưng, canh măng mọc, …Với các phong tục đặc trưng như cúng giao thừa hay đi chúc Tết. Thì thú chơi đào, chơi quất là thú chơi không thể thiếu vào mỗi dịp Tết. Cây đào, cây quất mang linh hồn của Tết, mang tới không khí Tết đến các gia đình. Mỗi dịp Tết đến xuân về, phố phường như nhuộm kín sắc hồng của hoa đào. Sắc vàng thắm của hoa mai và màu vàng xen lẫn xanh non của những cây quất.

Khu Nhật Tân là địa điểm trồng đào nổi tiếng phục vụ cho Hà Nội và các tỉnh thành. Tuy nhiên, do nhu cầu chơi đào, quất của người dân khá lớn. Cho nên các tiểu thương tại đây không đủ xe tải để phục vụ nhu cầu vận chuyển. Các gia đình kinh doanh tại đây có thể liên hệ công ty Phi Long chúng tôi. Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại khắp Hà Nội với số lượng xe tải lớn. Các xe thùng kín, mui bạt hoặc thùng lửng có thể phục vụ nhu cầu chở đào, quất Tết. Hoặc các cá nhân có nhu cầu thuê xe chở hàng, chở cây cảnh cũng có thể liên hệ Phi Long.

Dịch vụ vận chuyển của Phi Long có rất nhiều ưu điểm.

  • Giá thành dịch vụ ưu đãi, giảm 20% cho khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021. Có thêm ưu đãi cho các doanh nghiệp kí hợp đồng vận chuyển hàng Tết khi thuê số lượng xe lớn.
  • Xe tải của chúng tôi có số lượng lớn, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Lái xe hỗ trợ khách hàng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên xe.
  • Xe tải Phi Long chở đào, quất Tết đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới chất lượng.

Liên hệ Phi Long theo số 0963.63.5767 để được tư vấn về dịch vụ.