Phi Long cho thuê xe tải chở hàng Tết

Tết nguyên đán 2020 đang cận kề, nhu cầu kinh doanh cũng như mua sắm các mặt hàng Tết ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp kinh doanh buôn bán còn đẩy mạnh vận chuyển các mặt hàng Tết đi các tỉnh thành. Vì thế nhu cầu thuê xe tải vận chuyển cũng ngày càng tăng. Hãy liên hệ công ty vận tải Phi Long ngay hôm nay. Phi Long cho thuê xe tải chở hàng Tết với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phi Long cho thuê xe tải chở hàng Tết đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Phi Long là doanh nghiệp vận tải có kinh nghiệm lâu năm chở hàng cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi có các xe tải chất lượng cao nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng. Xe vận hành tốt, đảm bảo an toàn trong khi chở hàng hóa. Phi Long có đội ngũ lái xe thân thiện, giàu kinh nghiệm. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi cần chở hàng Tết.

Hơn thế nữa, Phi Long lại có nhiều chi nhánh tại khắp các phố Hà Nội. Có hệ thống xe đa dạng tải trọng, cả các xe tải trọng lớn phục vụ chở hàng đi tỉnh. Chúng tôi có các xe tải thùng kín phục vụ chở hàng bánh kẹo cho siêu thị. Các xe tải mui bạt chở hàng nông sản, lượng thực, thực phẩm. Cả các xe tải thùng lửng chở canh cảnh phục vụ Tết nguyên đán.

Xe tải Phi Long hỗ trợ chở nhiều mặt hàng khác nhau phục vụ Tết với giá cước ưu đãi.

Các mặt hàng Tết mà Phi Long phục vụ chở rất đa dạng:

  • Đồ nội thất trang trí nhà cửa như tủ , giường, bàn ghế, salon, …
  • Các trang thiết bị điện tử phục vụ gia đình như bếp từ, bếp ga, tivi, tủ lạnh, máy giặt…
  • Các mặt hàng nông sản, lương thực thực phẩm phục vụ Tết nguyên đán.
  • Các mặt hàng phục vụ Tết như bánh kẹo, đồ khô…
  • Các mặt hàng vải vóc, quần áo phục vụ mua sắm dịp Tết.
  • Phi Long cũng phục vụ chở cây cảnh phục vụ trang trí Tết…

Dịch vụ vận chuyển của Phi Long có giá cước hấp dẫn dành cho khách hàng. Nhân dịp Tết nguyên đán 2020, Phi Long khuyến mại giảm giá 20% phí dịch vụ thuê xe. Liên hệ đặt xe ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé.