Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Hàng Giầy

Phố cổ Hà Nội là địa chỉ buôn bán sầm uất và có nhiều phương tiện lưu thông hàng ngày. Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại đây tương đối lớn. Tuy nhiên, không phải phương tiện nào cũng có thể di chuyển tại đây. Phải là phương tiện nhỏ gọn như xe tải 500kg và phải được cấp giấy phép lưu hành.

Nếu bạn cần thuê xe tải chuyển hàng tại phố cổ như phố Hàng Giầy. Hãy liên hệ công ty Phi Long bạn nhé. Công ty Phi Long chuyên chở hàng tại đây nên có nhiều kinh nghiệm. Hiện tại, Phi Long đang có chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn dành cho các bạn.

Phi Long có quy trình cho thuê taxi tải chuyên nghiệp tại phố Hàng Giầy.

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng.

  • Khách hàng tại phố Hàng Giầy có nhu cầu thuê taxi tải. Hãy gọi điện đến tổng đài công ty Phi Long theo số điện thoại hotline. Và hãy cho nhân viên Phi Long tại phố Hàng Giầy biết nhu cầu của bạn, địa chỉ, họ tên, số điện thoại…

2. Khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

  • Công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng tại phố Hàng Giầy để khảo sát. Xem xét số lượng đồ đạc cần chuyển cụ thể ra sao, nhiều hay ít. Khảo sát địa điểm mới mà các khách hàng phố Hàng Giầy cần chuyển đến.
  • Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng phố Hàng Giầy giá dịch vụ tốt nhất. Toàn bộ quy trình này là Phi Long sẽ hoàn toàn miễn phí.

3. Tiến hành dịch vụ và thanh toán dịch vụ taxi tải.

  • Chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian thỏa thuận và tiến hành dịch vụ cho thuê taxi tải.
  • Quý khách hàng phố Hàng Giầy có trách nhiệm thanh toán đầy đủ cho chúng tôi. Sau khi kết thúc dịch vụ cho thuê taxi tải tại phố Hàng Giầy.

Thông tin liên hệ dành cho quý khách hàng tại phố Hàng Giầy.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê taxi tải, quý khách hàng hãy liên hệ 0963.63.5767. Chúng tôi luôn có các tổng đài viên trực máy để tư vấn cho bạn. Hiện tại, trong tháng 5 này, Phi Long đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giảm giá dịch vụ tri ân khách hàng lên tới 30%. Hãy liên hệ Phi Long ngay hôm nay nếu bạn cần thuê taxi tải nhé.