Phi Long chuyên cho thuê taxi tải tại phố Trung Mầu

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty vận tải. Chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận phụ trách việc vận chuyển hàng hóa từ phố Trung Mầu đi khắp mọi nơi. Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn nhất.

Chi nhánh của vận tải Phi Long tại phố Trung Mầu đã hoạt động nhiều năm. Và trở thành một thương hiệu uy tín đối với các khách hàng tại đây. Xe taxi tải Phi Long còn phục vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng nhanh chóng.

Dịch vụ taxi tải Phi Long. Đã giải quyết toàn bộ khó khăn về vấn đề vận chuyển. Cho khách hàng tại phố Trung Mầu.

Rất nhiều khách hàng tại phố Trung Mầu nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của taxi tải Phi Long. Khách hàng khi thuê dịch vụ taxi tải của Phi Long tại phố Trung Mầu đều được đảm bảo quyền lợi. Chúng tôi đều có những hợp đồng cam kết  với họ. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ như bồi thường khi hỏng hóc.

Tất cả những tài sản được Phi Long tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi có trách nhiệm bảo hành miễn phí cho các khách hàng tại phố Trung Mầu. Phi Long không chỉ là công ty làm việc có trách nhiệm. Mà chúng tôi còn là đơn vị cung ứng dịch vụ taxi tải với giá thành rẻ nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trung Mầu.

  • Phi Long có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình trong công việc.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp xe tải. Phục vụ chuyển nhà, xe tải chở hàng thuê tại phố Trung Mầu.
  • Miễn phí hoàn toàn khâu khảo sát, báo giá dịch vụ.
  • Miễn phí cung cấp thùng carton cho việc đóng gói và bảo quản đồ đạc
  • Miễn phí tháo và lắp ráp các đồ điện tử.
  • Phi Long cam kết bồi thường nếu làm hỏng đồ của khách trong khi vận chuyển.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe tải xin liên hệ qua hotline: 0963.63.5767. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Phi Long sẽ tư vấn cho bạn.