Phi Long dịch vụ taxi tải phố Nguyễn Khả Trạc

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất có thể. Giá cước chỉ 180.000 đồng cho 4 cây đầu.

Hãng taxi tải Phi Long chuyên nghiệp giá rẻ tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội. Uy tín chuyên nghiệp trong cách phục vụ, tận tình trong công việc. Công ty tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ cung cấp cho thuê xe tải giá rẻ.

Bạn cần thuê xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội? Gọi ngay cho chúng tôi để có chiếc xe tải ưng ý theo ý bạn.

Chúng tôi cho thuê đa dạng xe tải từ 5 tạ nhỏ nhất. Cho đến chiếc xe thuê xe tải 1,25 tấn giá cước cực rẻ, chỉ 180.000 đồng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội của công ty Phi Long.

Khi bạn gọi lên tổng đài chỉ sau 15 phút cho đến 20 phút. Dù là khu vực nào trong nội thành Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ có mặt. Vì chúng tôi phân bố những chiếc xe tải tại các con phố tại Hà Nội. Và các bãi xe ở các quận có thể nhanh chóng phục vụ bạn nhanh nhất.

Chúng tôi chuyên về chuyển nhà, chuyên về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Đó là những thế mạnh của chúng tôi trong quá trình khẳng định là  một trong những hãng uy tín Hàng Đầu. Về dịch vụ taxi tải chuyển nhà uy tín, an toàn nhất Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi để có thể phục vụ khách hàng dù trời mưa hay nắng. Chúng tôi cũng tận tâm phục vụ bạn. Ngày nghỉ lễ hay tết chúng tôi cũng xin được phục vụ bạn cả 365 ngày.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long. Hãng taxi tải uy tín nhất tại thành phố Hà Nội.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767.