Phi Long giảm giá cước nhân ngày 30-4/ 1-5

Công ty vận tải Phi Long hãng taxi lớn thứ hai tại thành phố Hà Nội. Cung cấp cho thuê xe tải tại thành phố Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại nhân ngày lễ 30-4-2017. Và ngày 1-5-2017, chi tiết giảm giá cước có thể gọi điện đến tổng đài Phi Long.

Giá cước giảm lên đến 20% cước vận chuyển đi các tỉnh, và 10% trong nội thành. Quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được giảm giá ngay khi hợp đồng thuê xe tải. Chương trình khuyến mại đến hết ngày 31-5-2017. Quý khách có thể yên tâm từ nay cho đến hết tháng năm. Taxi tải chuyển nhà Phi Long xin được hân hạnh phục vụ quý khách ngày 30-4/ 1-5-2017.

Taxi tải Phi Long cho thuê xe tải giá rẻ, giảm giá cước vận chuyển 20% tại thành phố Hà Nội.

Bạn hiện đang cần thuê xe tải ở thành phố Hà Nội. Hay bạn cần thuê xe tải ở các tỉnh thành khác như Bắc Ninh về Hà Nội. Thành phố Thái Nguyên chở hàng về Hà Nội, hay Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, về Hà Nội. Và các tỉnh thành khác, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cho quý khách hàng. Xe tai chuyen nha.

Giá thành rẻ lại phải chăng, giờ đây lại còn giảm chi phí cho quý khách hàng 20%. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về vận tải Phi Long tại thành phố Hà Nội trong dịp 30/4 này. Khi bạn gọi điện đến tổng đài Phi Long, những nhân viên tổng đài sẽ tư vấn xe tải. Sau đó thông báo giá cước giảm giá cho quý khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ không thuê xe ở đâu rẻ hơn chúng tôi.

Vận tải Phi Long hãng cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội, uy tín giá rẻ, lại chất lượng.

Đảm bảo cho từng chuyến hàng của quý khách sẽ không bị hỏng hóc hay đổ vỡ. Vì đã có những lái xe tải chuyên nghiệp, thông thạo địa hình các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, và thành phố Hà Nội. Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải trong dịp lễ 30-4/ 1-5 này. Xe tải chở hàng thuê Phi Long giá rẻ nhất Hà Nội.

Liên hệ tổng đài Phi Long nếu quý khách cần dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hay dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ vận tải Phi Long. Trong tháng 5 này chúng tôi cũng đang giảm giá cho quý khách hàng, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Tận tình và chu đáo sẽ giúp quý khách hàng trong những lúc khi cần chuyển nhà.

Liên hệ Phi Long trong dịp lễ 30-4/1-5-2017. Hotline: 096363,5767.