Phi Long hãng taxi giá rẻ phố Cù Chính Lan

cho thuê xe tải phố cù chính lan
cho thuê xe tải phố cù chính lan

Có rất nhiều công ty đã mở ra với dịch vụ chuyển nhà. Công ty vận tải Phi Long là 1 công ty đang triển khai dịch vụ như vậy tại đây. Một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải.Công ty chở hàng chất lượng Phi Long tại phố Cù Chính Lan đã được người dân tại đây tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi luôn mong đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Họ là những người có nhu cầu chuyển nhà đi các nơi. Và Phi Long sẽ là người đồng hành cùng bạn trên hành trình ấy.

cho thuê xe tải phố cù chính lan
cho thuê xe tải phố cù chính lan

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố cù chính lan

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố cù chính lan

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Phi Long hãng taxi giá rẻ phố Cù Chính Lan

Đội lái xe của Phi Long  thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Khi mà ai cũng có 10 năm kinh nghiệm. Lại có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc. Trên hết chi phí xe tải chuyển nhà của chúng tôi cũng rất hợp lí. Nếu gia đình bạn không có nhân lực vận chuyển, Phi Long cũng có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng. Phi Long cho Dịch vụ xe tải

Công ty luôn cố cung cấp hệ thống xe tải giá rẻ, chất lượng tốt, phục vụ khách hàng 24/24. Mỗi loại xe khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Trong đó loại xe phổ biến nhất mà chúng tôi thường sử dụng là xe tải 5 tạ. Xe nhỏ gọn, phù hợp với di chuyển trong nội thành Hà Nội. Với đặc điểm là đường xá nhỏ hẹp, khó di chuyển.

Vận tải Phi Long  đang đợi bạn, chúng tôi có rất nhiều loại xe cho các bạn lựa chọn. Tùy từng mục đích như xe mui bạt hoặc xe thùng kín. Đảm bảo sẽ có chiếc xe tải ưng ý cho bạn tại chi nhánh phố Cù Chính Lan.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Phi Long hãng taxi giá rẻ phố Cù Chính Lan

Liên hệ theo số hotline: 0963.63.5767. Để được tư vấn về dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ.