Phi Long taxi tải chất lượng tại phố Hoàng Hoa Thám

Công ty vận tải Phi Long là 1 công ty uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe vận tải. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phố Hoàng Hoa Thám. Phi Long taxi tải chất lượng tại phố Hoàng Hoa Thám luôn đồng hành cùng bạn.

Công ty vận tải Phi Long có nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau từ 5 tạ cho đến 35 tấn. Cùng với hệ thống xe nâng, xe cẩu phục vụ cho việc tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa được thuận tiện.

Tại sao bạn nên lựa chọn Phi Long taxi tải chất lượng tại phố Hoàng Hoa Thám chúng tôi.

Phi Long tự hào là một trong những công ty vận tải chất lượng tốt tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cung cấp các loại xe chất lượng cao. Các xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên định kỳ, đảm bảo sự an toàn, không bị hỏng hóc.

Luôn tuyển chọn những tài xế có kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tốt. Đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng sẽ luôn an toàn và giữ nguyên trạng thái như ban đầu.

Chất lượng dịch vụ tốt nhưng lại đi kèm với giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. 

Dịch vụ xe tải tại phố Hoàng Hoa Thám là một dịch vụ uy tín.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hoàng Hoa Thám có hơn 300 đầu xe các trọng tải khác nhau. Quý khách sẽ không phải lo lắng vì sợ chúng tôi không đủ xe phục vụ. Đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Phi Long luôn hết lòng phục vụ quý khách. Nhân viên của taxi tải sẽ không làm bạn thất vọng.

Phi Long có các xe có trọng tải nhỏ như 5 tạ,  7 tạ,…. Cho tới các đầu xe tải 8 tấn, 10 tấn…Mỗi loại có hàng chục chiếc xe tải chở hàng tại  Hà Nội. Thùng xe tải kiên cố nên tạo sự yên tâm cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành cùng dịch vụ taxi tải tại hà nội trên mọi chặng đường.

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại phố Hoàng Hoa Thám theo số 0963.63.5767