Taxi tải chuyển nhà Phi Long tại đường phúc tân

cho thuê xe tải đường Phúc Tân
cho thuê xe tải đường Phúc Tân

Hiện nay, tại các thành phố lớn, nhu cầu chuyển nhà là một nhu cầu cần thiết với mọi người. Bởi các lí do như chuyển nhà mới cho tiện công việc, cho gần người thân…Hay bạn chuyển sang căn nhà mới rộng rãi hơn, khang trang hơn….Và mỗi lần như vậy bạn thường cảm thấy vô cùng lo lắng. Bởi chuyển nhà là một công việc rất vất vả. Trong gia đình mọi người thường có rất nhiều đồ đạc. Trong đó có nhiều các thiết bị đồ điện và các đồ đạc cồng kềnh như giường tủ, bàn ghế khó vận chuyển. Vì thế muốn chuyển nhà sẽ rất mất công tháo lắp và vận chuyển các thiết bị này.

Taxi tai chuyen nha Phi Long là một gợi ý hữu ích cho khách hàng khi cần chuyển nhà. Trong trường hợp bạn không có phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Nếu bạn cần nhân viên hỗ trợ chuyển dọn, phi long cũng có thể cung cấp cho bạn.

cho thuê xe tải đường Phúc Tân
cho thuê xe tải đường Phúc Tân

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường phúc tân

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường phúc tân

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển

Lí do khách hàng nên chọn taxi tải chuyển nhà của công ty phi long tại đường phúc tân 

Bởi các xe tải của Phi Long đảm bảo là xe tải chất lượng cao. Lại là các xe tải chuyên dụng, có thùng kín, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Bởi các xe tải Phi Long có thùng kín đảm bảo an toàn cho đồ đạc bên trong khi vận chuyển. Các xe tải phi long có nhiều tải trọng đa dạng, cho khách hàng lựa chọn khi cần chuyển nhiều hay ít đồ đạc.

Đội ngũ nhân viên lái xe của Phi Long được tuyển chọn những người tay nghề tốt nhất. Họ là những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm, thông thạo mọi tuyến đường. Kể cả khi bạn cần vận chuyển đi các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên chuyển dọn cũng là một ưu điểm của taxi tai chuyen nha phi long. Nhna viên chuyển dọn phi long trung thực chịu khó trong công việc. Đảm bảo cẩn thận khi bọc xếp và vận chuyển từng đồ dùng cho khách hàng.

 

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải phục vụ chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và xe tải số lượng lớn. Bạn gọi xe tải chuyển nhà là sẽ có ngay phục vụ bạn. Đến với Phi long. bạn chỉ bỏ ra thời gian thuê xe nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Giá thành thuê xe tải chuyển nhà của phi long lại ưu đãi, giá rẻ. Nên khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi khi cần chuyển nhà.

Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty Phi Long

Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0963635767