Taxi tải chuyển nhà phi long tại đường phùng hưng

cho thuê xe tải đường Phùng Hưng
cho thuê xe tải đường Phùng Hưng

taxi tải chuyển nhà là một trong những dịch vụ uy tín của công ty phi long tại đường phùng hưng. Bởi phùng hưng là một tuyến phố trong nội thành hà nội. Không dễ dàng để các phương tiện vận chuyển qua lại, nhất là xe tải. Vì đường phố khá nhỏ hẹp. Tuy nhiên công ty vận tải Phi Long là một công ty giàu kinh nghiệm vận chuyển tại hà nội. Mỗi năm chúng tôi phúc vụ rất nhiều khách hàng vận chuyển tại các con phố hà nội.

cho thuê xe tải đường Phùng Hưng
cho thuê xe tải đường Phùng Hưng

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường phùng hưng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường phùng hưng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển

Lí do khách hàng nên chọn taxi tải chuyển nhà phi long tại đường phùng hưng

Taxi tải chuyển nhà Phi Long là lựa chọn hợp lí dành cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đi nơi khác. Xe tải phi long là xe tải chuyên dụng phục vụ chuyển nhà. Bởi xe tải có thùng kín đảm bảo an toàn cho đồ đạc bên trong. Nhất là các đồ dùng, các thiết bị quan trọng trong gia đình.

Các gia đình cũng thường có rất nhiều đồ đạc cần vận chuyển khi chuyển nhà. Xe tải phi long có nhiều chiếc, đáp ứng cùng lúc được nhu cầu chuyển nhà của nhiều gia đình. Nếu cần thuê xe tải chuyển nha, bạn hãy liên hệ vận tải phi long tại đường phùng hưng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà theo chuyến trọn gói. Nên giá thành đã bao gồm tất cả chi phí cho các khâu bốc xếp, vận chuyển đồ đạc. Bao gồm cả các đồ dùng hỗ trợ vận chuyển như thùng carton, xốp nổ. Bạn không cần phải chuẩn bị gì trước và không cần tham gia quá trình vận chuyển. Mọi khâu đều do nhân viên phi long thay bạn làm việc. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi chuyển nhà vì không lo đồ đạc bị lẫn lộn hay hỏng hóc.

Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ taxi tải chuyển nhà phi long tại đường phùng hưng

Quý khách hàng quanh khu vực đường phùng hưng và các khu vực lân cận. Có nhu cầu chuyển nhà, vui lòng liên hệ theo số hotline của vận tải phi long 0963.63.5767. Để được nhân viên tư vấn phi long tư vận chọn xe tải phù hợp. Xe tải của phi long có giá thành rẻ và nhiều ưu đãi.