Taxi tải giá rẻ phi long tại đường phan huy chú

cho thuê xe tải đường Phan Huy Chú
cho thuê xe tải đường Phan Huy Chú

Việc chuyển đổi nơi ở hay văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa luôn diễn ra từng giờ. Khi đó, taxi tải giá rẻ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ. Là cần thiết đối với mọi gia đình, công ty doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển.

cho thuê xe tải đường Phan Huy Chú
cho thuê xe tải đường Phan Huy Chú

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long đường Phan Huy Chú

Công ty Phi Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải tại đường phan huy chú. Tùy từng nhu cầu vận chuyển mà bạn có thể chọn cho mình một phương thức vận chuyển riêng. Phi Long sẽ tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng đường phan huy chú.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Phan Huy Chú

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải Phi Long chuyên nghiệp
Vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn taxi tải giá rẻ của Phi Long tại đường phan huy chú.

Vận tải Phi Long tại đường phan huy chú luôn có một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được đúc kết thực tiễn từ nhiều hợp đồng vận chuyển. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại đường phan huy chú. Phi Long đầu tư dàn xe nhiều trọng tải, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Thông thạo ngõ ngách đường phố tại hà nội và các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, cẩn thận giúp đảm bảo an toàn. Trong mỗi chuyến hành trình vận chuyển. Giá thành luôn rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Vì chúng tôi luôn muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng đường phan huy chú.

Về giá, chúng tôi luôn đưa ra giá thuê xe tải với giá cạnh tranh nhất. So với các hãng taxi tải vận chuyển khác trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy khi có nhu cầu chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty của chúng tôi.

 

Xe tải của chúng tôi không chỉ phục vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà trong nội thành Hà Nội. Mà chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà liên tỉnh. Phi Long cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói tại đây.

Taxi tải Phi Long chất lượng cao
Taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ taxi tải giá rẻ phi long tại đường phan huy chú

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ theo số  0963.63.5767.