Taxi tải giá rẻ tại đường Lê Duẩn đi Hà Nam

Dịch vụ cho thuê xe tải đường Lê Duẩn
Dịch vụ cho thuê xe tải đường Lê Duẩn

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Lê Duẩn đi Hà Nam. Với hàng chục chiếc xe tải vận chuyển trên khắp các con phố tại Hà Nội. Những lái xe tải của Phi Long có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng thuê xe. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng thuê xe vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải đường Lê Duẩn
Dịch vụ cho thuê xe tải đường Lê Duẩn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lê Duẩn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh đường Lê Duẩn là chi nhánh tiêu biểu của Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lê Duẩn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đường Lê Duẩn
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại đường Lê Duẩn
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tại đường Lê Duẩn

Ưu điểm chở hàng hóa bằng xe tải của dịch vụ. Cho thuê xe tải đường Lê Duẩn đi Hà Nam.

Hiện nay vận tải Phi Long có xe tải trọng lượng đa dạng phục vụ khách hàng thuê xe. Phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng Hà Nội về vận chuyển hàng hóa. Từ trọng lượng lớn đến nhỏ như 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn dùng cho mục đích chuyển nhà, dọn kho bãi, chở hàng.

Dịch vụ vận tải Phi Long được các công ty luôn coi là người bạn đồng hành. Hiện nay Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng bằng các dịch vụ vận chuyển uy tín. Lựa chọn dịch vụ xe tải Phi Long, khách hàng thuê xe sẽ vô cùng an tâm. Bởi đây là một dịch vụ vận chuyển giá thành rẻ và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải đường Lê Duẩn
Dịch vụ cho thuê xe tải đường Lê Duẩn

Phi Long cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ Xe tải chở thuê tốt nhất.

  • Khách hàng thuê xe không phải lo lắng khi thuê xe của Phi Long. Bởi Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vận chuyển.
  • Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng thuê xe tại đường Lê Duẩn đi Hà Nam. Nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng.
  • Việc giao nhận hàng đúng thời gian đã hẹn với khách hàng tại đường Lê Duẩn đi Hà Nam. Đó là uy tín với khách hàng trong suốt hành trình phục vụ khách hàng thuê xe. Được sự đánh giá cao của khách hàng đó là chính là sự nỗ lực không ngừng của vận tải Phi Long.
  • Công ty taxi tải giá rẻ tại Hà Nội Phi Long luôn có giá thành hợp lý và ưu đãi nhất cho khách hàng. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng thuê xe. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thuê xe tải 5 tạ trên toàn quốc.
Dịch vụ cho thuê xe tải đường Lê Duẩn
Dịch vụ cho thuê xe tải đường Lê Duẩn

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Lê Duẩn của Phi Long.

Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long đường Lê Duẩn tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Đống Đa

Thông tin liên hệ Taxi tải giá rẻ tại đường Lê Duẩn đi Hà Nam.

Liên hệ dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ Phi Long theo số  0963.63.5767.