Taxi tải giá rẻ tại phố Bồ Đề đi Hoàn Kiếm

cho thuê xe tải phố Bồ Đề
cho thuê xe tải phố Bồ Đề

Bạn hiện đang cần dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Bồ Đề đi quận Hoàn Kiếm. Chúng tôi hãng taxi tải Phi Long xin được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng tại phố Bồ Đề. Chúng tôi nhận chở hàng giá rẻ, và nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải, hay dịch vụ chuyển nhà tại phố Bồ Đề. Taxi tải Phi Long xin được phục vụ quý khách hàng nhanh tại phường Bồ Đề đi quận Hoàn Kiếm. Hiện nay công ty vận tải Phi Long nhận chở hàng từ Bồ Đề đi các quận tại Hà Nội. Phi Long hãng cho thuê xe tải giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại phố Bồ Đề đi quận Hoàn Kiếm.

cho thuê xe tải phố Bồ Đề
cho thuê xe tải phố Bồ Đề

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Bồ Đề

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Bồ Đề

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải phố Bồ Đề
cho thuê xe tải phố Bồ Đề

Lí do khách hàng nên chọn Phi Long hãng taxi tải giá rẻ tại phố Bồ Đề đi quận Hoàn Kiếm.

Phi Long phân công đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên vận chuyển Phi Long có kinh nghiệm vận chuyển. Cũng như có trách nhiệm với khách hàng. Nhân viên Phi Long có thể hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe

Xe tải vận chuyển Phi Long với nhiều xe tải vận chuyển chất lượng cao. Đủ mọi tải trọng cho khách hàng lựa chọn. Xe tải Phi Long với 2 loại chủ yếu là xe tải thùng kín và xe tải mui bạt. Và các xe đều được kiểm tra cũng như bảo dưỡng.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Giá thành dịch vụ cũng là điều khách hàng đánh giá cao ở Taxi tải Hà Nội Phi Long. Bởi dịch vụ vận chuyển Phi Long có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

cho thuê xe tải phố Bồ Đề
cho thuê xe tải phố Bồ Đề

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Bồ Đề đi quận Long Biên.

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng từ Phố Bồ Đề đi sang quận Hoàn Kiếm. Xin liên hệ đến tổng đài taxi tải Phi Long của chúng tôi để được tư vấn cho quý khách. Chúng tôi đang có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng tại phố Bồ Đề. 

Vì vậy quý khách hàng cần thuê dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp giá rẻ tại phố Bồ Đề đi quận Hoàn Kiếm. Liên hệ tổng đài taxi tải Phi Long: 0963635767.