Taxi tải Hà Nội của công ty phi long tại đường tống duy tân

cho thuê xe tải đường Tống Duy Tân
cho thuê xe tải đường Tống Duy Tân

taxi tai ha noi là dịch vụ nổi bật của công ty vận tải phi long tại đường tống duy tân. Dịch vụ này được nhiều khách hàng lựa chọn phục vụ mục đích chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Chúng tôi là công ty vận tải uy tín tại hà nội với thương hiệu uy tín. Vận tải phi long nổi bật lên với hệ thống xe tải chất lượng cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

cho thuê xe tải đường Tống Duy Tân
cho thuê xe tải đường Tống Duy Tân

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường tống duy tân

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Phi Long là công ty vận tải nổi tiếng tại hà nội. Chúng tôi hiện có rất nhiều chi nhánh tại hà nội nên rất tiện phục vụ quý khách hàng. Trong đó chi nhánh tại đường tống duy tân là chi nhánh mới nhưng chất lượng rất tốt.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường tống duy tân

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển
Phi Long chuyên cho thuê xe tải vận chuyển

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Hà Nội của công ty phi long tại đường tống duy tân

 Với đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Các nhân viên của Phi Long bao gồm nhân viên lái xe và nhân viên chuyển dọn. Bạn liên hệ chúng tôi lúc nào cũng có xe tải và nhân viên phục vụ.

Đội ngũ lái xe của phi long được tuyển chọn những người giàu kinh nghiệm lái xe tải. Nói không với các chất cấm khi tham gia giao thông. Nên khách hàng có thể an tâm về sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển. Hơn nữa, chất lượng xe tải cũng là một yếu tố khách hàng đáng quan tâm. Xe tải phi long đa số là thùng kín. Nên đảm bảo an toàn cho đồ đạc bên trong cho dù thời tiết có ra sao.

 

Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đường tống duy tân đánh giá cao. Nhất là các khách hàng thường xuyên thuê xe của chúng tôi như là các doanh nghiệp sản xuất. bạn lựa chọn hình thức thuê xe tải theo tháng của chúng tôi có thể được ưu đãi nhiều hơn.

Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
Công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội của công ty phi long tại đường tống duy tân

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê xe tải theo chuyển trọn gói với giá thành luôn thấp hơn thị trường. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua fanpage hay số điện thoại 0963.63.5767 để được tư vấn về dịch vụ phù hợp.