Taxi tải hà nội giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Tại thị trường Hà Nội có rất nhiều doanh nghiệp vận tải. Mỗi doanh nghiệp lại có một lợi thế khác nhau. Nếu khách hàng muốn tìm kiếm doanh nghiệp vận tải vừa giá rẻ. Chúng tôi xin đưa ra một gợi ý cho bạn đó là taxi tải hà nội giá rẻ của công ty Phi Long. Một công ty vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội với 14 năm kinh nghiệm.

cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Giới thiệu công ty Phi Long 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn taxi tải vận chuyển Phi Long

Công ty vận tải Phi Long với nhiều dịch vụ vận tải phục vụ quý khách hàng. Với các dịch vụ khác nhau như cho thuê xe tải, xe tải chở hàng, xe tải chở thuê…Trong đó dịch vụ taxi tải với những chiếc xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn…phục vụ chở hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng cho khách hàng hà nội. Dịch vụ taxi tải Hà nội của Phi Long được nhiều doanh nghiệp và công ty sử dụng.

Taxi tải Phi Long có giá thành rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chỉ cần bạn gọi điện đến tổng đài Phi Long để đặt xe. Chúng tôi sẽ điều ngay cho bạn xe tải có tải trọng phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Xe tải Phi Long với các loại tải trọng tiêu biểu như:

+ Xe 5 tạ, 7 tạ: Chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành Hà Nội và các đường xá nhỏ hẹp. Xe tải nhỏ này với lợi thế vận chuyển hàng hóa với khối lượng ít cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa cho việc vận chuyển.

+ Xe tải 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn: Phù hợp phục vụ vận chuyển hàng hóa khối lượng nhiều. Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh và vận chuyển các mặt hàng như nông sản, đồ nội thất, vật liệu xây dựng.

Xe tải Phi Long nhận vận chuyển các mặt hàng khác nhau. Như hàng nông sản (thóc gạo, ngô…), hàng tiêu dùng (chăn ga gối, quần áo,…), đồ nội thất gia đình ( giường tủ, bàn, ghế…)…Ngoại trừ các mặt hàng cấm, hàng hóa trái quy định của pháp luật.

cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long
cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải hà nội giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Liên hệ tổng đài thuê xe tải của Phi Long theo số 0963635767 để được tư vấn thuê xe.