taxi tải hà nội giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

taxi tải hà nội giá rẻ và chuyên nghiệp nhất
taxi tải hà nội giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Tại thị trường Hà Nội có rất nhiều doanh nghiệp vận tải. Mỗi doanh nghiệp lại có một lợi thế khác nhau. Nếu khách hàng muốn tìm kiếm doanh nghiệp vận tải vừa giá rẻ. Chúng tôi xin đưa ra một gợi ý cho bạn đó là taxi tải hà nội giá rẻ của công ty Phi Long. Một công ty vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội với 14 năm kinh nghiệm.

taxi tải hà nội là dịch vụ tiêu biểu của công ty vận tải Phi Long.

Công ty vận tải Phi Long với nhiều dịch vụ vận tải phục vụ quý khách hàng. Với các dịch vụ khác nhau như cho thuê xe tải, xe tải chở hàng, xe tải chở thuê…Trong đó dịch vụ taxi tải với những chiếc xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn…phục vụ chở hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng cho khách hàng hà nội. Dịch vụ taxi tải Hà nội của Phi Long được nhiều doanh nghiệp và công ty sử dụng.

taxi tải Phi Long có giá thành rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chỉ cần bạn gọi điện đến tổng đài Phi Long để đặt xe. Chúng tôi sẽ điều ngay cho bạn xe tải có tải trọng phù hợp với nhu cầu của bạn.

taxi tải hà nội giá rẻ và chuyên nghiệp nhất
taxi tải hà nội giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

taxi tải hà nội của công ty Phi long với nhiều tải trọng. Và vận chuyển nhiều hàng hóa khác nhau cho khách hàng.

Xe tải Phi Long với các loại tải trọng tiêu biểu như:

+ Xe 5 tạ, 7 tạ: Chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành Hà Nội và các đường xá nhỏ hẹp. Xe tải nhỏ này với lợi thế vận chuyển hàng hóa với khối lượng ít cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa cho việc vận chuyển.

+ Xe tải 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn: Phù hợp phục vụ vận chuyển hàng hóa khối lượng nhiều. Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh và vận chuyển các mặt hàng như nông sản, đồ nội thất, vật liệu xây dựng.

Xe tải Phi Long nhận vận chuyển các mặt hàng khác nhau. Như hàng nông sản (thóc gạo, ngô…), hàng tiêu dùng (chăn ga gối, quần áo,…), đồ nội thất gia đình ( giường tủ, bàn, ghế…)…Ngoại trừ các mặt hàng cấm, hàng hóa trái quy định của pháp luật.

Liên hệ tổng đài thuê xe tải của Phi Long theo số 0963635767 để được tư vấn thuê xe.