Taxi tải Hà Nội phường Phố Huế quận Hai Bà Trưng

Taxi tải Hà Nội phường Phố Huế quận Hai Bà Trưng của Phi Long là một thế mạnh của Công ty chúng tôi.

Với cuộc sống hiện đại và nhu cầu ngày càng cao. Taxi tải là một phần không thể thiếu của mỗi người dân chúng ta. Khi chúng ta cần vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển đồ đạc trong nhà. Vận chuyển đồ đạc văn phòng chúng ta đều cần đến Taxi tải. Vì vậy Công ty CP Vận Tải Phi Long đã trú trọng phát triển mảng dịch vụ này. Song song với nó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố huế
Dịch vụ cho thuê xe tải phố huế

Với phương châm khi bạn cần chúng tôi có. Từ hơn 10 đầu xe Taxi tải ban đầu. Đến nay chúng tôi đã phát triển lên trên 100 đầu xe Taxi tải hoạt động chủ yếu tại hai thành phố lớn Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đó chúng tôi luôn tìm tòi. Học hỏi để đưa mảng dịch vụ Taxi tải của mình lên một tầm cao mới đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi thời đại. Mọi lúc, mọi nơi và chũng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận tải.

Hãy đến với chúng tôi Dịch vụ taxi tải Phi Long.  Taxi tải chở hàng nội thành. Taxi tải chở hàng hóa liên tỉnh. Taxi tải chuyển nhà trọn gói. Taxi tải vận chuyển văn phòng trọn gói. Taxi tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Dịch vụ taxi vận tải bắc nam của Phi Long
Dịch vụ taxi vận tải bắc nam của Phi Long

Mọi chi tiết chuyển nhà trọn gói xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

Phi Long –“ Vận chuyển không giới hạn”! “Chuyển văn phòng trọn gói “