Taxi tải Phi Long từ Hà Nội đi Quảng Ninh

cho thuê xe tải hà nội đi quảng ninh
cho thuê xe tải hà nội đi quảng ninh

Công ty vận tải Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại từ Hà Nội đi Quảng Ninh. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng đến Quảng Ninh. Xin liên đến tổng đài Phi Long để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên lái xe tải sẽ giúp quý khách hàng đến nơi một cách an toàn. Cho mọi chuyến hàng đi về Quảng Ninh. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận thấy sự nhiệt tình, chuyên nghiệp. Và luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

cho thuê xe tải hà nội đi quảng ninh
cho thuê xe tải hà nội đi quảng ninh

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh này là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Phi Long cho thuê xe tải từ Hà Nội đi Quảng Ninh

Bạn chỉ cần bấm đến số tổng đài còn lại chở hàng, sắp xếp công việc cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng về dùng loại xe tải loại nào cho quý khách hàng hợp lý nhất.

 Với cước giảm giá lên đến 30% chắc chỉ có thể là hãng taxi tải Phi Long chúng tôi. Mới có thể giúp quý khách hàng có giá cước ưu đãi lớn đến như vậy. Tiết kiệm chi phí lớn, mà lại phục vụ nhiệt tình. Đó là lý do vì sao có nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng và sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long.

Hãng taxi tải Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, số 1 tại Hà Nội hiện nay. Hãy liên hệ chúng tôi công ty vận tải Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp của gia đình bạn.

Luôn bên bạn mỗi khi bạn cần, chỉ cần gọi là có xe tải chở hàng ngay cho quý khách hàng. Luôn bên bạn mỗi khi quý khách hàng cần, gọi là có xe tải vào bất cứ khi nào quý khách hàng cần.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải Hà Nội

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Phi Long từ Hà Nội đi Quảng Ninh

Liên hệ theo số hotline: 0963635767