Taxi tải Phi Long giảm giá cước tháng 11 tại Hà Nội

Taxi tải Phi Long giảm giá tháng 11
Taxi tải Phi Long giảm giá tháng 11

Vận tải Phi Long hãng taxi tải chở hàng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi đang có chương trình giảm giá ưu đãi lớn dành cho khách hàng tại Hà Nội. Taxi tải Phi Long giảm giá tháng 11 tại Hà Nội luôn là rẻ nhất cho mỗi lần vận chuyển. Khi khách hàng đến với vận tải Phi Long tại Hà Nội. Taxi tải Phi Long giảm giá cước tháng 11 tại Hà Nội.

Chúng tôi sẽ có những chương trình giảm giá cước từ 10% cho đến 15% cho khách hàng. Và thậm chí là 20% cho khách hàng khi thuê xe tải đi các tỉnh xa. Và luôn nỗ lực cho các chuyến hàng của quý khách hàng đến nơi an toàn. taxi tải tại hà nội Phi Long đã trải qua hơn mười năm phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường.

Taxi tải Phi Long giảm giá tháng 11
Taxi tải Phi Long giảm giá tháng 11

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long 

Công ty Taxi tải giá rẻ tại hà nội Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. 

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Phi Long giảm giá tháng 11
Taxi tải Phi Long giảm giá tháng 11

Lí do khách hàng nên chọn công ty vận tải Phi Long

Quý khách hàng hoàn toàn sẽ thấy sự khác biệt khi lựa chọn dịch vụ Taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long. Với các hãng khác, khi chúng tôi có những chiếc xe tải đời mới. Và có đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Có nhiều năm cống hiến vận chuyển hàng hóa khắp các con phố tại Hà Nội.

Chúng tôi hiểu khách hàng mong muốn gì và cần gì với chúng tôi Phi Long sẽ đáp ứng đủ. Và đủ tiêu chí dành cho khách hàng tại các quận huyện tại Hà Nội. Phi Long cung cấp cho thuê xe 5 tạ giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Xe tải loại 5 tạ chúng tôi có giá cước hợp lý dành cho khách hàng tại Hà Nội. Ưu đãi cực lớn dành cho mọi khách hàng thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội hiện nay. Giảm giá cực sốc, vận chuyển chuyên nghiệp, hỗ trợ giúp bốc xếp hàng hóa cho khách.

Phi Long hãng vận tải chuyên nghiệp, sự lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng tại Hà Nội.

Taxi tải Phi Long giảm giá tháng 11
Taxi tải Phi Long giảm giá tháng 11

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty vận tải Phi Long

Liên hệ hotline: 0963635767.