Taxi tải Phi Long giảm giá đầu năm

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Và dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng giá cực rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mại năm 2019 với cước giảm đến 30% cho các khách hàng tại Hà Nội.

Hiện nay công ty vận tải Phi Long có thể phục vụ quý khách hàng vào bất cứ ngày nào tết nguyên đán. Cả kể là mùng 1 hay mùng 2 cho đến ngày mùng, chúng tôi xin phục vụ quý khách hàng bất cứ ngày nào quý khách hàng cần.

Với giá cước giảm 30% cho khách hàng cần thuê xe tải chở hàng của taxi tải Phi Long năm 2019.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe tải chở hàng đến bất cứ nơi nào quý khách hàng cần. Với giá cước rẻ và lại sự phục vụ chuyên nghiệp đến từ những nhân viên lái xe tải của Phi Long. Taxi tải Hà Nội rẻ nhất chỉ có thể là chúng tôi taxi tải Phi Long.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá cực rẻ và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài Phi Long tại Hà Nội. Bạn sẽ được có giá cước hấp dẫn nhất từ trước tới nay tại Hà Nội.

Ngoài ra các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ được giảm cùng giá 30%.

Bạn có thể tích kiệm chi phí cho mình mà không lo về khối lượng xe phục vụ bạn vào ngày tết này. Dù bạn cần bao nhiêu xe tải Phi Long cũng đáp ứng giúp khách hàng đảm bảo với bạn là cần là có xe tải ngay.

Taxi tải Phi Long xin phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội 24/7 đáp ứng cả ngày lẫn đêm trong những ngày đầu năm mới.

Bạn chỉ cần gọi điện đến số tổng đài qua số 096363.5767.