Taxi tải Phi Long tại phố Đào Văn Tập

Taxi tải Phi Long là một hãng taxi tải uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Từ chỗ chỉ có vài chiếc xe đơn lẻ, trải qua hàng chục năm, chúng tôi đã phát triển thành công ty Phi Long. Với hàng ngàn chiếc xe trụ tại tất cả các tuyến phố Hà Nội sẵn sàng phục vu quý khách khi cần.

Chúng tôi có chi nhánh tại khắp mọi nơi để khách hàng có thể thuận tiện thuê xe. Không lo thiếu xe hay không có xe để phục vụ công việc vận chuyển gấp gáp. Chỉ cần bạn gọi là chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại địa điểm yêu cầu.

Lý do bạn nên lựa chọn taxi tải Phi Long tại phố Đào Văn Tập

Bởi chúng tôi có chi nhánh tại đây, nên quý khách cần xe lúc nào là chúng tôi có mặt lúc đó. Xe có nhiều loại với nhiều trọng tải khác nhau, tùy thuộc mục đích của các khách hàng. Xe vài tạ tới vài chục tấn, với giá thành không thể rẻ hơn. Vì chúng tôi không đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu. Mà chỉ mong muốn đem lại sự tiện ích cho các khách hàng. Cũng như xây dựng thương hiệu vận tải Phi Long ngày càng phát triển.

Chúng tôi không chỉ phục vụ xe, cung cấp lái xe mà còn giúp quý khách hàng bốc xếp hàng hóa lên xe, xuống xe. Phi Long hỗ trợ khách hàng trong mọi công đoạn, có trách nhiệm đối với hàng hóa của khách. Nhất là trong dịp cận Tết, việc vận chuyển cần diễn ra nhanh chóng để kịp phục vụ thị trường. Phi Long cung cấp các xe đi đường dài, có thể chạy tuyến Bắc Nam. Chở hàng nông sản nhanh chóng không lo thối hỏng. Các lái xe liên tục được kiểm tra tay nghề, đảm bảo an toàn khi vận chuyển nên các bạn yên tâm.

Quý khách có thể liên hệ với công ty Phi Long tại phố Đào Văn Tập bằng cách nào?

Hãy nhấc máy lên và gọi theo số 0963.63.5767 nếu bạn cần xe. Để chủ động công việc, bạn vui lòng gọi điện trước một ngày để chúng tôi kịp chuẩn bị xe cho bạn. Lựa chọn Phi Long làm người vận chuyển thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm mà còn có cái tâm trong công việc. Luôn có trách nhiệm đối với khách hàng trong mọi trường hợp. Taxi tải giá rẻ tại phố Đào Văn Tập.

Nhân dịp Tết 2019, chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Tại chi nhánh phố Đào Văn Tập, khách hàng được giảm giá 20% phí dịch vụ nếu liên hệ chúng tôi sớm. Vì trước Tết nhu cầu thuê xe chở hàng đang ngày càng tăng. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những chuyến hành trình thuận lợi nhất, nhanh chóng nhất.