Taxi tải Phi Long tại phố Nam Tràng

Mỗi khi chuyển nơi ở từ địa điểm này sang địa điểm khác. Hay bạn muốn chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Thì xe tải sẽ là một phương tiện hữu ích dành cho bạn. Nhưng không phải doanh nghiệp hay hộ gia đình nào cũng có điều kiện mua xe tải để chuyển đồ, chuyển hàng hóa. Vì thế dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nam Tràng đã ra đời để phục vụ các nhu cầu đó.

Nhân dịp xuân mới 2019, công ty Phi Long chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi. Giảm 20% giá dịch vụ thuê xe cho khách hàng tại khu vực. Quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Taxi tải Phi Long – người bạn đồng hành tin cậy tại phố Nam Tràng.

Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa uy tín chất lượng tại phố Nam Tràng. Đóng góp một phần không nhỏ đến thành công của khách hàng tại khu vực. Nhân viên của chúng tôi những người yêu nghề, làm việc hết mình. Họ luôn tận tụy với khách hàng. Họ có kinh nghiệm vận chuyển hàng ngàn chuyến hàng. Vận chuyển đồ cho hàng trăm công ty, hộ gia đình.

Vận tải Phi Long chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ bởi giá cả thấp nhất thị trường. Chúng tôi luôn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động cho quý khách. Khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng. Công ty Phi Long tại phố Nam Tràng hân hạnh phục vụ.

Những ưu điểm của dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nam Tràng.

  • Chúng tôi luôn có trách nhiệm với khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình trong công việc
  • Luôn coi khách hàng là thượng đế
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp xe tải chuyển nhà, xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Tràng.
  • Miễn phí hoàn toàn khâu khảo sát, báo giá dịch vụ
  • Miễn phí cung cấp thùng carton cho việc đóng gói và bảo quản đồ đạc
  • Miễn phí lắp ráp các đồ điện tử

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ taxi tải tại hà nội  xin liên hệ qua hotline: 0963.63.5767.