Taxi tải Phi Long tuân thủ chỉ thị 16 Hà Nội

Vận tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mùa dịch
Vận tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mùa dịch

Trong thời gian giãn cách xã hội chúng tôi hiểu và làm đúng chỉ thị 16 của chính phủ. Chúng tôi đã tiến hành cố gắng tiêm đủ 2 mũi cho các anh em lái xe. Và luôn vẫn xét nghiệm PCR cho lái xe. Để giúp khách hàng an tâm hơn khi chở hàng và tiếp xúc. Taxi tải Phi Long tuân thủ chỉ thị 16 Hà Nội.

Mặc dù chúng tôi luôn thực hiện tuân thủ 5k của bộ y tế khuyến cáo. Trong thời gian qua, chở hàng miễn phí không đồng. Cũng như hỗ trợ bà con nông dân chở hàng đi ủng hộ bà con khó khăn do dịch bệnh. Gặp khó khăn vận tải Phi Long cũng luôn sẵn sàng cố gắng hoàn thành tốt cho khách hàng.

Vận tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mùa dịch
Vận tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mùa dịch

Taxi tải Phi Long tuân thủ chỉ thị 16 Hà Nội.

Với nhiều loại xe tải từ 5 tạ đến 5 tấn Phi Long phục vụ khách hàng mùa dịch COVID-19. Với nhiều loại xe tải chúng tôi mang sự hài lòng đến với khách hàng. Mang sự thành công đến với khách hàng là chúng tôi mãn nguyện. Hiện nay công ty chúng tôi giảm giá cước xe tải cho quý khách hàng tại Hà Nội. Bạn có thể quan tâm đến. Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hoàn Kiếm.

Vì hiện nay trong tháng 9 này Hà Nội cũng hết giãn cách xã hội chỉ thị 16. Lên chúng tôi có đủ loại giấy tờ luồng xanh đi các tỉnh thành trên cả nước. Phục vụ nhu cầu của quý khách hàng bất cứ khi nào quý khách hàng cần.

Cho thuê xe tải chở hàng Phi Long là hãng chở hàng luôn tuân thủ 5k.

Vận tải Phi Long hãng taxi tải chở hàng luôn tuân thủ 5k với khách hàng đảm bảo an toàn. Chúng tôi là hãng dịch vụ taxi tải chở hàng chung thành nhất và chất lượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải xin liên hệ vận tải Phi Long tại Hà Nội. Hotline: 096363.5767.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*