Taxi tải tại hà nội chở hàng tại phố Yên Thế

cho thuê xe tải phố Yên Thế
cho thuê xe tải phố Yên Thế

Khách hàng tại phố Yên Thế muốn chuyển hàng hóa an toàn mà nhanh chóng. Muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp của mình? Bạn có cần chuyển hàng mà không phải lo lắng hỏng hóc trong quá trình vận chuyển? Chỉ cần đến với dịch vụ taxi tải tại hà nội chở hàng tại phố Yên Thế. Đây là một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp được nhiều khách hàng sử dụng.

cho thuê xe tải phố Yên Thế
cho thuê xe tải phố Yên Thế

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Yên Thế

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Yên Thế

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải phố Yên Thế
cho thuê xe tải phố Yên Thế

Lí do khách hàng nên chọn taxi tải tại hà nội chở hàng tại phố Yên Thế

Phi Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang nỗ lực hết mình. Cung cấp cho thị trường những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Với giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho các khách hàng phố Yên Thế. Giá cho thuê xe tải Phi Long luôn thấp hơn giá thị trường Hà Nội. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó có công ty vận tải nào có thể cạnh tranh được.

Hiện công ty Phi Long có cho thuê các loại xe tải từ 5 tạ đến 2,5 tấn. Công ty có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe tại phố Yên Thế. Tất cả các lái xe đều thông thuộc đường xá, giúp bạn vận chuyển nhanh chóng nhất. Hàng hóa của khách hàng tại phố Yên Thế luôn được đảm bảo bởi tất cả các lái xe. Chúng tôi vận chuyển đến nơi đúng giờ đúng yêu cầu của khách hàng phố Yên Thế. Với những hợp đồng thuê xe dài hạn của chúng tôi, Phi Long luôn có giá ưu đãi với quý khách hàng.

Chúng tôi có mặt nhanh chóng ngay khi quý khách hàng thuê xe tại phố Yên Thế gọi điện. Hàng chục chiếc xe tải lớn nhỏ, nhiều trọng tải khác nhau của Phi Long luôn túc trực. Luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động và phục vụ quý khách hàng thuê xe tại phố Yên Thế. Chính vì vậy, nên quý khách hàng phố Yên Thế chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ điều xe tới ngay.

 

Khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói của chúng tôi tại phố Yên Thế. Bạn không còn phải mất nhiều thời gian cho việc vận chuyển đồ đạc. Mọi đồ đạc đã có nhân viên của Phi Long tại chi nhánh phố Yên Thế đến tháo dỡ, vận chuyển. Nên công việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc trở lên đơn giản hơn. 

cho thuê xe tải phố Yên Thế
cho thuê xe tải phố Yên Thế

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải tại hà nội chở hàng tại phố Yên Thế

Công ty Phi Long làm việc 24/24h sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển cho khách hàng phố Yên Thế. Chỉ cần gọi theo số hotline 0963.63.5767.