Taxi tải tại Tây Hồ Hà Nội Liên hệ 24h 09.6363.57.67

Dịch vụ taxi tải giá siêu rẻ tại Tây Hồ Hà Nội.

Kích thước thùng xe lớn, nhỏ, vừa, tuỳ thuộc vào nhu cầu của quý vị. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hàng hóa với giá cước chỉ TỪ  180.000VND/4km đầu. Nhận vận chuyển đồ văn phòng trọn gói tại  quận Tây Hồ đi sang các quận, huyện, thị xã thuộc Hà Nội. Và từ các quận huyện thị xã của Hà Nội đi các tỉnh thành trong cả nước.

–  Xem thêm: BÁO GIÁ THUÊ XE TẢI

quan-tay-ho
taxi tải phi long ở tây hồ hà nội

Taxi tải Phi Long đáp ứng nhanh thời gian giao nhận hàng hoá. Vận chuyển vào mọi thời điểm.

và chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp. Và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là. Công ty có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam sau hơn 10 năm hoạt động.
Với mục tiêu : “Phương tiện Hiện đại – Phong cách chuyên nghiệp – Chất lượng vàng“. Trong nhiều năm qua, cho thuê xe tải của Phi Long. Đã phục vụ hàng ngàn các chuyến xe an toàn cho du khách trong nước và quốc tế. Góp phần cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Sự hài lòng của du khách trong mỗi chuyến đi là sự thành công của chúng tôi.
Công ty cho thuê xe tải Phi Long của chúng tôi hiện nay đang sở hữu hơn 50 xe ô tô. Và dịch vụ thuê xe tại Hà Nội với nhiều kiểu dáng, tải trọng. Đáp ứng kịp  thời và phù hợp với yêu cầu của quý vị. Hiện nay, thuê xe tải Phi Long đang cung cấp cho thuê xe tải và dịch vụ taxi tải .

Cho hàng nghìn khách hàng bao gồm các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ quan hành chính, các văn phòng dự án.

cropped-Untitled-1.jpg
taxi tải phi long

Nhận vận tải trong nội thành Hà nội, từ Hà Nội đi các tỉnh hoặc từ các tỉnh về Hà nội. Nhanh tay đặt ngay cho mình giá cả phù hợp nhất cho khách hàng. Ngoại thành vận chuyển 24/24h luôn phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Giá cả vận chuyển cạnh tranh, phục vụ chu đáo đẳng cấp vượt trội sẽ nói lên tất cả công ty Phi Long chúng tôi.

Hotline:04.2218.2828 _ 0963.63.5767.

Trụ sở:

  • Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang,Tổ 31, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP_Hà Nội, Việt Nam.
  • Văn phòng đại diện Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất. Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Chúng tôi đã mở các chi nhánh cảng xe tại khắp TP_Hà Nội. và TP_HCM.