Taxi tải vận chuyển Phi Long tại đường bắc cầu

cho thuê xe tải đường Bắc Cầu
cho thuê xe tải đường Bắc Cầu

Xe tải là một phương tiện vận chuyển vô cùng thuận tiện. Taxi tải vận chuyển của Phi Long chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long làm việc nghiêm túc phục vụ khách hàng hết mình. Bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.

cho thuê xe tải đường Bắc Cầu
cho thuê xe tải đường Bắc Cầu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Bắc Cầu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Bắc Cầu

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải vận chuyển Phi Long tại đường bắc cầu

Tại chi nhánh đường bắc cầu chúng tôi có hàng chục chiếc xe. Chúng tôi sẽ khiến khách hàng an tâm khi vận chuyển. Trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng vận chuyển. Để đảm bảo tính pháp lý cho mỗi hợp đồng. Công ty vận chuyển taxi tải Phi Long chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hay xước sát xe của bạn.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm tại đường bắc cầu. Thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách. Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm. 

Với đội xe tải đang dạng về trọng tả của Phi Long tại đường bắc cầu. Nhiều chủng loại xe tải chất lượng cao. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại. Như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thêm vào đó, xe tải hay các thiết bị đều được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách.  taxi tải chuyển nhà Phi Long nhận hàng tại bãi đỗ xe hoặc nhận tận nơi chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao nhận theo đúng yêu cầu của quý khách hàng thuê xe.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải vận chuyển Phi Long tại đường bắc cầu

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại đường bắc cầu theo số 0963.63.5767. Nhân viên tư vấn Phi Long sẽ hỗ trợ bạn về dịch vụ.