Taxi tải vận chuyển Phi Long tại đường hoàng thế thiện

cho thuê xe tải đường Hoàng Thế Thiện
cho thuê xe tải đường Hoàng Thế Thiện

Taxi tải vận chuyển Phi Long nhận cho thuê xe tải giá cực ưu đãi. Vì chúng tôi sở hữu nhiều xe đa dạng trọng tải phục vụ bạn. Phi Long được nhận xét là một trong các đơn vị chất lượng nhất.  Taxi tải Phi Long đã hoạt động thị trường được hơn 14 năm.

Phi Long có lượng lớn xe chạy thuê. Cho những hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhu cầu khách hàng xe chở hàng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng ngày càng tăng. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng của Phi Long sẽ phục vụ bạn. Đảo đảm khách hàng sẽ yên tâm và giải quyết công việc của bạn nhanh chóng. 

cho thuê xe tải đường Hoàng Thế Thiện
cho thuê xe tải đường Hoàng Thế Thiện

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Hoàng Thế Thiện

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Hoàng Thế Thiện

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải vận chuyển Phi Long tại đường hoàng thế thiện

Bên cạnh xe chở hàng đa dạng các trọng tải. Phi Long còn luôn kiểm tra bảo dưỡng cẩn thận an toàn. Phi Long sở hữu nhân viên lái xe chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm lái xe lâu năm của Phi Long. Luôn bảo đảm tuân thủ an toàn trên mọi cung đường. Thị trường vận tải tại các phố phường nói riêng. Cũng như trên cả Hà Nội nói chung. Phi Long sở hữu lượng xe tải lớn. Vận chuyển cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm dịch vụ.

Ngoài ra taxi tải hà nội Phi Long luôn nhận vận chuyển hàng. Đi những tỉnh giá rẻ mà chất lượng đảm bảo. Nhận vận chuyển tất cả những mặt hàng hóa cho các khách hàng thuê xe. Cho đến khách hàng có nhu cầu lớn như các công ty, doanh nghiệp.

 

Hoạt động chính của xe tải là vận chuyển. Từ hàng của doanh nghiệp, đồ dùng gia đình, máy móc thiết bị … Chúng tôi đều sẽ có phương thức bốc dỡ, vận chuyển đảm bảo an toàn. Xe tải thùng kín che bạt xe nhỏ chở hàng gọn, xe tải to chở khối lượng hàng lớn cồng kềnh.

Khách hàng thường chọn Phi Long hở hàng với giá trị cao và chi phí lớn. Phi Long đầu tư sẵn nhiều xe có trọng tải từ 10 tấn lên đến 30 tấn chở hàng. Đáp ứng phục vụ người dùng ở khắp mọi nơi. Nếu quý khách hàng phường Hàng Bài cần chở hàng nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín. Vui lòng liên hệ Phi Long, chúng tôi có những lái chuyên nghiệp chạy đường dài thông thuộc đường xá. Các chuyến hàng của bạn sẽ đến nơi an toàn đảm bảo.

dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải vận chuyển Phi Long tại đường hoàng thế thiện

Liên hệ theo số 0963.63.5767.