Thuê xe chuyển nhà giá rẻ phường Trung Liệt

Bạn có nhu cầu chuyển nhà, đồ đạc gia đình hay vận chuyển hàng hóa. Bạn hãy thuê xe chuyển nhà giá rẻ phường Trung Liệt.

Bạn có nghĩ đến công ty chuyên vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên:

– Bạn không tin tưởng vào đơn vị vận tải vì không đảm bảo thời gian
– Bạn sợ hàng của mình bị thất thoát
– Chi phí thuê một đơn vị vận tải là không hề nhỏ, trong khi hàng hóa của bạn không quá nhiều.

Chúng tôi, vận tải Phi Long cho thuê xe tải chở hàng phường Trung Liệt:

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển đồ đạc gia đình. Chuyển nhà tại Hà Nội và đi các tỉnh/thành phố bằng các xe có trọng tải: 5 tạ – 1 tấn – 1,25 tấn  – 2,5 tấn – 3,5 tấn – 5 tấn – 6,6 – 8 tấn, thùng kín và thùng mui bạt an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Đã rất nhiều lần bạn cảm thấy khó chịu khi phải trả thêm tiền cho “chi phí ẩn”. Mà bên cung cấp dịch vụ vận tải đã không thông báo rõ ngay từ đầu cho bạn. Tuy nhiên, đến với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ gặp phải điều phiền phức đó, chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn toàn bộ chi phí ngay từ đầu, và bạn chỉ phải thanh toán đúng số tiền đó mà không có thêm bất kì một khoản phát sinh

Lưu ý:
– Bạn nên đóng hàng gọn gàng cẩn thận bảo đảm khi xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh, chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ hỗ trợ để không phải tính thêm chi phí.
– Nên chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe quá lâu tốn thêm chi phí.
– Nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe chở hàng có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767