Thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

xe tải Phi Long chuyên nghiệp
xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Nhiều công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới các chi nhánh. Trong đó có cả các chi nhánh và các đối tác ngay tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Việc vận chuyển hàng hóa cần đội ngũ nhân lực và phương tiện chuyên nghiệp. Nếu không đủ tiềm lực về vận chuyển, bạn có thể Thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp của Phi Long.

xe tải Phi Long chuyên nghiệp
xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
xe tải Phi Long chuyên nghiệp
xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Những lợi ích khi Thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp của Phi Long.

+ Lơi ích về mặt thời gian: Thời gian vận chuyển hàng hóa với vận tải Phi Long luôn nhanh chóng và chính xác. Khi khách hàng đặt lịch thuê xe qua tổng đài, nhân viên tư vấn của chúng tôi. Sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng cho bạn, sau khi thỏa thuận. Nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ đến đúng hẹn, đảm bảo bốc xếp hàng hóa và vận chuyển nhanh chóng. Lái xe Phi Long cũng thông thạo đường phố nên việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng.

+ Lợi ích về nhân lực: Toàn bộ quá trình vận chuyển, nhân viên Phi Long sẽ hỗ trợ bạn. Giúp bạn tiết kiệm nhân lực, không phải đầu tư nguồn nhân lực phục vụ vận chuyển. Gây tốn kém và lãng phí chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

+ Lợi ích về chi phí: Thuê xe tải vận chuyển của Phi Long bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Như phí đầu tư mua xe tải vận chuyển, phí trả lái xe, nhân công vận chuyển…Và rất nhiều chi phí tốn kém khác. Thuê xe tải Phi Long bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Bởi dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi. Nếu bạn kí hợp đồng vận chuyển dài hạn với Phi Long, bạn sẽ được ưu đãi giảm giá nhiều hơn nữa.

Taxi Tai Phi Long2

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại hà nội

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ thuê xe tải chở hàng của Phi Long 

Khách hàng vui lòng liên hệ Phi long để thuê xe tải theo số 0963635767. Mọi thắc mắc cần giải đáp của khách hàng sẽ được nhân viên tổng đài chúng tôi giải đáp. Thuê Phi Long làm đơn vị trung gian vận chuyển giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nhân công.

Phi Long tự hào là đối tác của các công ty doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất tại hà nội.