Thuê xe tải chở hàng để vận chuyển nhanh chóng.

Công ty vận tải Phi Long
Công ty vận tải Phi Long

Khi bạn đến với Thuê xe tải chở hàng của Phi Long. Bạn sẽ được Phi Long giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ vận tải này. Chúng tôi tư vấn đúng nhu cầu sử dụng xe tải của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Phi Long chúng tôi. Chất lượng dịch vụ của Phi Long đã được rất nhiều khách hàng thuê xe khẳng định.

Công ty vận tải Phi Long
Công ty vận tải Phi Long

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên Thuê xe tải chở hàng của Phi Long

Xe tải là một phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bạn có thể dùng xe tải chuyển đồ dùng khi chuyển nhà, chở hàng hóa đi bất cứ đâu. Mỗi khi bạn muốn thuê xe tải, chỉ cần gọi điện đến tổng đài của Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của Phi Long sẽ tư vấn đúng nhu cầu khách hàng. Nếu bạn cần thuê xe chở hàng hay chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói. Phi Long sẽ tư vấn cho bạn phương pháp vận chuyển, các loại xe tải tốt nhất.

Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi tư vấn chính xác nhu cầu thuê xe của khách hàng. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn đúng yêu cầu, đúng mục đích sử dụng của khách hàng. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào để chở hàng cho phù hợp. Phi Long sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn. Để giúp khách hàng chọn chiếc xe tải phù hợp nhất. Việc khảo sát này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng thuê xe.

 

Phi Long đưa ra dịch vụ thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh trên thị trường Hà Nội. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê xe tải vận chuyển. Chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác cho khách hàng. Giá thành được dựa trên trọng tải xe và lộ trình vận chuyển.

Đặc biệt, khi chọn dịch vụ thuê xe Phi Long bạn chỉ phải trả phí trọn gói. Mức giá này được thỏa thuận giữa hai bên trước khi tiến hành vận chuyển. Phi Long cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi vận chuyển hàng hóa . Giá thành dịch vụ của công ty Phi Long chúng tôi là trọn gói.

Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty vận tải Phi Long 

Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật những chương trình giảm giá hấp dẫn. Liên hệ xe tải Phi Long theo số hotline 0963.63.5767.