Thuê xe tải của Phi Long với giá ưu đãi trong tháng 7

cho thuê xe tải Phi Long ưu đãi trong tháng 7
cho thuê xe tải Phi Long ưu đãi trong tháng 7

Hiện nay, tại thị trường Hà Nội, bạn không khó để thuê được một chiếc xe tải vận chuyển. Nhưng điều quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ đi kèm với giá cả hợp lí. Thì không phải công ty vận tải nào cũng cam kết cho bạn. Vậy bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ thuê xe tải bao gồm cả 2 yếu tố trên ở đâu? Không nơi đâu khác ngoài vận tải Phi Long- một công ty vận tải có mặt trên thị trường 14 năm. Giàu kinh nghiệm về vận chuyển, giá cả hợp lí và đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa.

cho thuê xe tải Phi Long ưu đãi trong tháng 7
cho thuê xe tải Phi Long ưu đãi trong tháng 7

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do bạn nên thuê xe tải vận chuyển của Phi Long

Giá cả dịch vụ của Phi Long là giá niêm yết, bạn có thể liên hệ nhân viên tổng đài của chúng tôi. Theo số 0963635767 để được tư vấn chi tiết về giá cũng như các chương trình khuyến mãi trong tháng 7. Phi Long là đơn vị vận tải có trách nhiệm nên khách hàng có thể an tâm khi đồng hành cùng chúng tôi. Giá dịch vụ sẽ được giảm giá 25% theo giá niêm yết từ nay đến hết tháng 7.

 

Bởi lẽ dịch vụ vận chuyển của Phi Long có rất nhiều ưu điểm. Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ vận chuyển với chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phi Long với những chiếc xe tải nhiều tải trọng tùy thuộc nhu cầu khách hàng cần thuê. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và có giấy phép đầy đủ, thạo đường. Đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa và đồ đạc cho khách hàng. Thời gian xe vận chuyển cho khách hàng cũng đảm bảo chính xác, nhanh chóng.

Phi Long có nhiều chi nhánh tại Hà Nội nên khách hàng có thể dễ dàng liên hệ đặt xe. Phi Long là thương hiệu vận tải uy tín với mạng lưới khách hàng thân thiết trên khắp hà nội. Phi Long là giải pháp vận chuyển hợp lí vì chất lượng tốt, giá thành rẻ. Dễ dàng đặt lịch thuê xe và được tưu vấn tận tình, nhanh chóng.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty vận tải Phi Long

Liên hệ chúng tôi theo số hotline 0963635767 để được nhân viên Phi Long tư vấn chọn xe tiết kiệm chi phí nhất.