thuê xe tải của Phi Long với giá ưu đãi trong tháng 7

thuê xe tải của Phi Long với giá ưu đãi trong tháng 7
thuê xe tải của Phi Long với giá ưu đãi trong tháng 7

Hiện nay, tại thị trường Hà Nội, bạn không khó để thuê được một chiếc xe tải vận chuyển. Nhưng điều quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ đi kèm với giá cả hợp lí. Thì không phải công ty vận tải nào cũng cam kết cho bạn. Vậy bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ thuê xe tải bao gồm cả 2 yếu tố trên ở đâu? Không nơi đâu khác ngoài vận tải Phi Long- một công ty vận tải có mặt trên thị trường 14 năm. Giàu kinh nghiệm về vận chuyển, giá cả hợp lí và đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa.

thuê xe tải vận chuyển của Phi Long, bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá.

Giá cả dịch vụ của Phi Long là giá niêm yết, bạn có thể liên hệ nhân viên tổng đài của chúng tôi. Theo số 0963635767 để được tư vấn chi tiết về giá cũng như các chương trình khuyến mãi trong tháng 7. Phi Long là đơn vị vận tải có trách nhiệm nên khách hàng có thể an tâm khi đồng hành cùng chúng tôi. Giá dịch vụ sẽ được giảm giá 25% theo giá niêm yết từ nay đến hết tháng 7.

thuê xe tải của Phi Long với giá ưu đãi trong tháng 7
thuê xe tải của Phi Long với giá ưu đãi trong tháng 7

Thuê xe tải vận chuyển của Phi Long là một giải pháp hợp lí khi cần vận chuyển.

Bởi lẽ dịch vụ vận chuyển của Phi Long có rất nhiều ưu điểm. Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ vận chuyển với chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phi Long với những chiếc xe tải nhiều tải trọng tùy thuộc nhu cầu khách hàng cần thuê. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và có giấy phép đầy đủ, thạo đường. Đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa và đồ đạc cho khách hàng. Thời gian xe vận chuyển cho khách hàng cũng đảm bảo chính xác, nhanh chóng.

Phi Long có nhiều chi nhánh tại Hà Nội nên khách hàng có thể dễ dàng liên hệ đặt xe. Phi Long là thương hiệu vận tải uy tín với mạng lưới khách hàng thân thiết trên khắp hà nội. Phi Long là giải pháp vận chuyển hợp lí vì chất lượng tốt, giá thành rẻ. Dễ dàng đặt lịch thuê xe và được tưu vấn tận tình, nhanh chóng.

Liên hệ chúng tôi theo số hotline 0963635767 để được nhân viên Phi Long tư vấn chọn xe tiết kiệm chi phí nhất.