Thuê xe tải giá rẻ và chất lượng cao tại Hà Nội

cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội
cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội

Công ty taxi tải Phi Long chuyên về dịch vụ thuê xe tải giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội. Phi Long có chi nhánh trên nhiều con phố khác trên khắp cả thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Hiểu được nhu cầu cần thuê xe của khách hàng Hà Nội. Phi Long luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá khi quý khách hàng thuê xe tại đây.

Taxi tải Phi Long hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến, theo tháng, theo quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Khách hàng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí vì không cần phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải, cũng như không phải tuyển tài xế. Không phải lo đến việc quản lý và bảo dưỡng phương tiện xe tải vận chuyển.

cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội
cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội

Giới thiệu công ty Phi Long tại Hà Nội

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại Hà Nội

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội
cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội

Lí do khách hàng nên chọn thuê xe tải giá rẻ và chất lượng cao tại Hà Nội

Xe tải Phi Long phục vụ chở hàng hóa.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Công ty vận tải Phi Long còn nhận chuyển hàng hóa đi các nơi khác, các tỉnh thành khác. Với các xe tải vận chuyển đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho hàng hóa. Như có mui bạt hay thùng kín, nhất định khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Xe tải Phi Long chuyển nhà hay chuyển văn phòng.

Để đáp ứng đầy đủ, đa dạng nhu cầu cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng của khách hàng. Phi Long hiện đang là thương hiệu dịch vụ vận chuyển. Uy tín, chuyên nghiệp nhất tại thanh phố Hà Nội. Với số lượng xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng số lượng lớn. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn của khách hàng Hà Nội. Được vận chuyển an toàn, nhanh chóng đi nơi khác.

Xe tải Phi Long di dời kho xưởng.

Với nhu cầu chuyển kho xưởng tăng nhanh hiện nay tại Hà Nội. Taxi tải Phi Long đã cung cấp dịch vụ xe tải di dời kho xưởng cho khách hàng. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp tại Hà Nội.

cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội
cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại hà nội

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải giá rẻ và chất lượng cao tại Hà Nội

Nếu bạn không biết nên chọn loại xe nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đừng chần chờ gọi ngay cho công ty Phi Long chúng tôi để được tư vấn theo Hotline  0963.63.5767.