thuê xe tải giá rẻ và chất lượng cao tại Hà Nội

thuê xe tải giá rẻ và chất lượng cao tại Hà Nội
thuê xe tải giá rẻ và chất lượng cao tại Hà Nội

Công ty taxi tải Phi Long chuyên về dịch vụ thuê xe tải giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội. Phi Long có chi nhánh trên nhiều con phố khác trên khắp cả thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Hiểu được nhu cầu cần thuê xe của khách hàng Hà Nội. Phi Long luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá khi quý khách hàng thuê xe tại đây.

Taxi tải Phi Long hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến, theo tháng, theo quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Khách hàng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí vì không cần phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải, cũng như không phải tuyển tài xế. Không phải lo đến việc quản lý và bảo dưỡng phương tiện xe tải vận chuyển.

thuê xe tải giá rẻ Phi Long phục vụ nhiều mục đích khác nhau của khách hàng.

Xe tải Phi Long phục vụ chở hàng hóa.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Công ty vận tải Phi Long còn nhận chuyển hàng hóa đi các nơi khác, các tỉnh thành khác. Với các xe tải vận chuyển đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho hàng hóa. Như có mui bạt hay thùng kín, nhất định khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Xe tải Phi Long chuyển nhà hay chuyển văn phòng.

Để đáp ứng đầy đủ, đa dạng nhu cầu cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng của khách hàng. Phi Long hiện đang là thương hiệu dịch vụ vận chuyển. Uy tín, chuyên nghiệp nhất tại thanh phố Hà Nội. Với số lượng xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng số lượng lớn. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn của khách hàng Hà Nội. Được vận chuyển an toàn, nhanh chóng đi nơi khác.

thuê xe tải giá rẻ và chất lượng cao tại Hà Nội
thuê xe tải giá rẻ và chất lượng cao tại Hà Nội

Xe tải Phi Long di dời kho xưởng.

Với nhu cầu chuyển kho xưởng tăng nhanh hiện nay tại Hà Nội. Taxi tải Phi Long đã cung cấp dịch vụ xe tải di dời kho xưởng cho khách hàng. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp tại hà Nội.

Nếu bạn không biết nên chọn loại xe nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đừng chần chờ gọi ngay cho công ty Phi Long chúng tôi để được tư vấn theo Hotline  0963.63.5767.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*