Thuê xe tải nhỏ phường Thanh Lương

Nếu như trước đây. Mỗi khi tiến hành công việc chuyển nhà , chuyển đồ đạc. Mọi người thường liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe tải tự do. Tiết kiệm hơn thì sử dụng những chiếc xe ba gác. Hoặc đơn giản hơn nữa thì dùng xe máy để vận chuyển…Nhưng một điều chắc chắn. Nếu bạn lựa chọn những hình thức vận chuyển trên. Bạn sẽ không nhận được sự đảm bảo an toàn 100%. Và bảo hành cho đồ đạc của mình trong trường hợp xảy ra mất mát. Nắm bắt được những điều bất lợi đó. Taxi tải Phi Long đã ra đời để giải quyết triệt để những khó khăn và hạn chế trong công việc vận chuyển đồ đạc của khách hàng.

Thuê xe tải nhỏ phường Thanh Lương là một chi nhánh nhỏ của Phi Long nhưng thật sự xuất sắc.

Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được hết các yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi nào khách hàng cần đến, chúng tôi có mặt ngay. Nên chúng tôi làm việc với tinh thần học hỏi, luôn khao khát vươn lên và thể hiện mình nhiều hơn nữa thông qua việc làm hài lòng quý khách hàng.

Đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long. Chúng tôi tư vấn miễn phí, báo giá miễn phí qua điện thoại. Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên của Phi Long.

Xem thêm :Thuê xe tải 5 tạ.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767