Thuê xe tải vận chuyển nhanh chóng và an toàn tại Hà Nội

Thuê xe tải vận chuyển Phi Long
Thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội. Khách hàng rất khó khăn để thuê xe tải vận chuyển vừa nhanh chóng vừa an toàn. Dịch vụ vận tải Phi Long chính là một gợi ý dành cho bạn. Giúp bạn vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà tiết kiệm thời gian và cả chi phí.

Thuê xe tải vận chuyển Phi Long
Thuê xe tải vận chuyển Phi Long

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ vận chuyển mà Phi Long cung cấp

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long
dịch vụ taxi tải Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn Phi Long cho thuê xe tải vận chuyển

Việc đáp ứng thời gian vận chuyển là một yếu tố quan trọng. Bởi các doanh nghiệp thường phải vận chuyển hàng hóa cho rất nhiều khách hàng. Tại khắp mọi nơi do công ty họ có nhiều chi nhánh cần phân phối hàng hóa. Khách hàng cũng đã kí kết hợp đồng với các đối tác của họ. Vì thế nếu không vận chuyển đúng thời gian thì rất ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Vì thế Phi Long với lơi thế có các lái xe thông thạo đường phố tại hà nội cũng như các tỉnh khác. Nên đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cho khách hàng. Hơn nữa nhiều mặt hàng cần vận chuyển yêu cầu phải vận chuyển nhanh chóng. Yêu cầu đáp ứng điều kiện bảo quản tốt nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Như hàng nông sản, thực phẩm, hoa quả…Vì thế lựa chọn vận tải Phi Long, khách hàng vô cùng an tâm vì hàng hóa. Được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian cam kết với đối tác.

Phi Long với những lái xe giàu kinh nghiệm vận chuyển, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Ngay cả những hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ hay thủy tinh… Phi Long cũng đảm bảo vận chuyển an toàn cho bạn. Bởi những lái xe tay lái vững, sắp xếp hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển.

Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.

Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty vận tải Phi Long

Liên hệ Phi Long theo số 0963635767 nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa. Vận tải Phi Long luôn đáp ứng cho khách hàng 2 yếu tố cốt lõi đó là vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Chúc bạn có những chuyến hàng thật thuận lợi với vận tải Phi Long chúng tôi.