Vận tải Phi Long giảm giá 20% nhân dịp Tết nguyên đán

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về chuyển hàng hóa phục vụ dịp Tết nguyên đán 2020. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ vận chuyển ở đâu là phù hợp. Việc tìm được đơn vị vận chuyển đảm bảo chất lượng, uy tín. Mà giá cả phải chăng sẽ rất khó khăn, khiến bạn phân vân. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội. Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng thuê xe phục vụ Tết. Vận tải Phi Long đang có chương trình giảm giá 20% nhân dịp Tết nguyên đán.

Vận tải Phi Long giảm giá 20% nhân dịp Tết nguyên đán 2020 sắp tới.

Vận tải Phi Long là một trong những công ty vận chuyển lớn tại Hà Nội, thành lập và vận hành hơn 10 năm. Chúng tôi tự hào đã và đang nhận được sự tin yêu từ quý khách hàng thuê xe tải. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải, Phi Long còn cung cấp xe tải chở hàng thuê, xe tải chuyển nhà…

Khi khách hàng đến với Phi Long, bạn luôn được hỗ trợ tư vấn miễn phí và sẽ báo giá chính xác. Chúng tôi cam kết đây là dịch vụ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp. Luôn mang sự tin tưởng, an toàn cho khách hàng thuê xe. Đảm bảo có xe cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn hàng hóa vào dịp Tết.

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ vận tải. Của Phi Long nhân dịp Tết nguyên đán 2020.

  • Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của Phi Long tư vấn tận tình.
  • Với hàng trăm đầu xe với nhiều chủng loại khác nhau tại các con phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu của quý khách. Hãy nhấc máy gọi ngay cho Phi Long, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.
  • Phi Long với dịch vụ xe tải vận chuyển đi tính với giá cước khuyến mãi, giảm giá ưu đãi nhân dịp Tết.
  • Xe tải vận chuyển của Phi Long có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển nhiều mặt hàng phục vụ Tết. Như hàng nông sản, lương thực thực phẩm, hàng tiêu dùng…
  • Phi Long có số lượng lớn xe tải phục vụ nhanh chóng cho các doanh nghiệp. Cần mở rộng thị trường, có nhu cầu vận chuyển hàng đi khắp mọi nơi.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ vận chuyển. Liên hệ hotline 0963.63.5767.