Vận tải Phi Long giảm giá 20% nhân dịp Tết nguyên đán

vận tải phi long giảm giá
vận tải phi long giảm giá

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về chuyển hàng hóa phục vụ dịp Tết nguyên đán 2022. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ vận chuyển ở đâu là phù hợp. Việc tìm được đơn vị vận chuyển đảm bảo chất lượng, uy tín. Mà giá cả phải chăng sẽ rất khó khăn, khiến bạn phân vân. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội. Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng thuê xe phục vụ Tết. Vận tải Phi Long đang có chương trình giảm giá 20% nhân dịp Tết nguyên đán.

vận tải phi long giảm giá
vận tải phi long giảm giá

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Vận tải Phi Long

Vận tải Phi Long là một trong những công ty vận chuyển lớn tại Hà Nội, thành lập và vận hành hơn 10 năm. Chúng tôi tự hào đã và đang nhận được sự tin yêu từ quý khách hàng thuê xe tải. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải, Phi Long còn cung cấp xe tải chở hàng thuê, xe tải chuyển nhà…

Khi khách hàng đến với Phi Long, bạn luôn được hỗ trợ tư vấn miễn phí và sẽ báo giá chính xác. Chúng tôi cam kết đây là dịch vụ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp. Luôn mang sự tin tưởng, an toàn cho khách hàng thuê xe. Đảm bảo có xe cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn hàng hóa vào dịp Tết.

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ vận tải. Của Phi Long nhân dịp Tết nguyên đán 2020.

 • Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của Phi Long tư vấn tận tình.
 • Với hàng trăm đầu xe với nhiều chủng loại khác nhau tại các con phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu của quý khách. Hãy nhấc máy gọi ngay cho Phi Long, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Phi Long với dịch vụ xe tải vận chuyển đi tính với giá cước khuyến mãi, giảm giá ưu đãi nhân dịp Tết.
 • Xe tải vận chuyển của Phi Long có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển nhiều mặt hàng phục vụ Tết. Như hàng nông sản, lương thực thực phẩm, hàng tiêu dùng…
 • Phi Long có số lượng lớn xe tải phục vụ nhanh chóng cho các doanh nghiệp. Cần mở rộng thị trường, có nhu cầu vận chuyển hàng đi khắp mọi nơi.
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
 • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
 • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ taxi tải tại hà nội

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Vận tải Phi Long giảm giá 20% nhân dịp Tết nguyên đán

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ vận chuyển. Liên hệ hotline 0963.63.5767.