Xe container gây tai nạn tại Bến Lức – Long An ngày 3/1

Ngày 3/1/2019, xe đầu kéo container mang BKS 62C-043.48. Đã tông vào đoàn người dừng đèn đỏ ngay ngã tư Bình Nhựt (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An), làm chết 4 người và nhiều người bị thương. Tài xế lái xe gây tai nạn là Phạm Thành Hiếu. 31 tuổi, ngụ tại huyện Bến Lức – tỉnh Long An)

Đây thực sự là một vụ án thương tâm và để lại nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều người chứng kiến. Đó cũng chính là nỗi đau đớn, dai dẳng không thể nào nguôi. Của các gia đình có người thân là nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ấy.

Nguyên nhân dẫn đến vụ xe container gây tai nạn thảm khốc ấy.

Ở đây nguyên nhân rõ ràng không bàn cãi đó chính là lái xe rất coi thường luật giao thông. Cũng như yếu tố an toàn khi tham gia giao thông. Trong quá khứ, chúng ta đã từng chứng kiến các vụ tai nạn giao thông tương tự. Do các nguyên nhân như tài xế mất lái do hỏng phanh, tài xế mất lái do ngủ gật trong khi vận hành xe?

Còn trong vụ tai nạn thảm khốc này. Nguyên nhân đáng nói là tài xế có sử dụng ma túy trước khi tham gia giao thông. Đây thực sự là một vấn nạn giấy nên hồi chuông cảnh báo trong xã hội. Những người tỉnh táo nhiều khi còn chưa đủ minh mẫn để tham gia giao thông an toàn. Trong khi một người sử dụng ma túy lại dám cầm lái. Như vậy thực sự là coi thường tính mạng cho chính bản thân mình. Cũng như những người tham gia giao thông khác. Bởi khi đã sử dụng ma túy, sẽ gây ra ảo giác. Người lái xe hoàn toàn không làm chủ được bản thân. Khi tham gia giao thông trên đường, thực sự sẽ rất mất an toàn. Người ta gọi đó là ” những hung thần đường phố”. Gây ra tại nạn làm bao gia đình mất đi người thân yêu, con mất cha, vợ mất chồng…

Hãy thuê xe tải của công ty Phi Long chúng tôi. Để đảm bảo an toàn cho chính hàng hóa của bạn. Và những người xung quanh.

Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê xe tải tại Hà Nội. Nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau như chở hàng hay chuyển nhà. Đến với Phi long, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Vì chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ lái xe kĩ lưỡng. Đó là những người lái xe tay có đầy đủ giấy phép lái xe. Có kinh nghiệm lâu năm, xử lí tình huống giao thông tốt. Đặc biệt là họ không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, ma túy khi tham gia giao thông.

Liên hệ 0963.63.5767 để được chúng tôi tư vấn về việc thuê xe. Bạn hãy yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi. Để nhận về sự hài lòng và an toàn cho gia đình và xã hội.