Xe tải chất lượng cao tại phố Nguyễn Ngọc Doãn

Nếu bạn đang băn khoăn vì khi chuyển đồ phải thuê xe như thế nào cho phù hợp. Bạn sẽ không còn lo lắng nữa bởi đã có xe tải chất lượng cao của Phi Long. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe và kích thước phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Xe tải chất lượng cao của Phi Long. Sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng

Với 14 năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường vận tải. Đến nay Phi Long đã có hệ thống xe tải đa dạng. Các xe của Phi Long có xe tải 5 tạ, xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,8 tấn, 3,5 tấn,  xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,…. Tùy thuộc vào số lượng đồ dùng hàng hóa khách hàng phố Nguyễn Ngọc Doãn muốn vận chuyển. Chúng tôi sẽ sắp xếp xe phù hợp, không để tình trạng hàng hóa nhiều nhưng di chuyển bằng xe bé. Hay ngược lại một lượng ít hàng hóa đồ dùng nhưng sử dụng xe lớn gây lãng phí.

Đặc biệt vận tải Phi Long không bao giờ có tình trạng sắp xếp hàng hóa của nhiều khách chung xe. Mỗi một hợp đồng vận chuyển, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách độc lập. Không để xảy ra tình trạng nhầm lẫn, mất mát hàng hóa của khách. Với Phi Long khách hàng thuê xe luôn là thượng đế. Và sự hài lòng của khách hàng thuê xe chính là thành công của Phi Long.

Các dịch vụ vận tải của Phi Long luôn cam kết chất lượng tốt nhất.

Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi sẽ có nhiều băn khoăn. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển trọng ói và thuê xe vận chuyển. Trọn gói là từ khâu dọn dẹp đóng gói đồ đạc, nhân viên của Phi Long với những đồ dùng chuyên dụng. Phi Long sẽ tháo và sắp xếp đồ đạc một cách khoa học và an toàn để vận chuyển. Đến nơi vận chuyển chúng tôi sẽ lắp đặt đúng theo yêu cầu của khách hàng phố Nguyễn Ngọc Doãn. Như vậy khách hàng tuyệt đối không phải làm bất cứ việc gì. Vẫn được kết quả như và hơn mong muốn. Đặc biệt dịch vụ trọn gói của Phi Long không phát sinh chi phí phụ. Hotline xe tải chất lượng cao 0963.63.5767.