Xe tải chở hàng chất lượng cao tại Hà Nội

dịch vụ taxi tải Phi Long
dịch vụ taxi tải Phi Long

Vận tải Phi Long cung cấp Xe tải chở hàng chất lượng cao tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội lựa chọn. Đó là các công ty sản xuất, kinh doanh cần vận chuyển hàng hóa. Hay các cá nhân cần vận chuyển hàng hóa. Phi Long cũng không ngừng nâng cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của  khách hàng tại Hà Nội. Phi Long đã mở thêm chi nhánh taxi tải Phi Long tại khắp các phố Hà Nội.

dịch vụ taxi tải Phi Long
dịch vụ taxi tải Phi Long

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ vận chuyển mà Phi Long cung cấp

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long
dịch vụ taxi tải Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn xe tải chở hàng chất lượng cao tại Hà Nội

Chúng tôi là một  dịch vụ uy tín, một địa chỉ tin cậy của khách hàng khi thuê xe tải. Quý khách có nhu cầu chỉ cần cung cấp thông tin chi tiết cho nhân viên tư vấn. Phi Long sẽ khảo sát và trao đổi cụ thể với các bạn về phương án vận chuyển. Sau đó, 2 bên sẽ đi đến thống nhất phương án vận chuyển bằng hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng, vì thế khách hàng hãy yên tâm.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long với giá cước không thể nào ưu đãi hơn. Phi Long cam kết bảo quản tải sản của quý khách hàng khi vận chuyển một cách tốt nhất, an toàn nhất. Chúng tôi sẽ chịu mọi bồi thường nếu chẳng may xảy ra sự cố trong khi vận chuyển. Do lỗi của nhân viên Phi Long trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

 

Phi Long cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng. Phi Long có hệ thống xe tải số lượng lớn, sẵn sàng có mặt khi quý khách hàng cần. Với sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên Phi Long tại hà nội. Đảm bảo taxi tải Phi Long sẽ giúp quý khách hàng thuê xe vận chuyển cảm thấy an tâm và hài lòng. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển Phi Long.

Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long
Công ty vận tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ taxi tải giá rẻ tại hà nội

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải chở hàng chất lượng cao tại Hà Nội

Hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ taxi tải Phi Long theo số 0963.63.5767.