Xe tải chở hàng Phi Long phố Nghi Tàm

cho thuê xe tải phố nghi tàm
cho thuê xe tải phố nghi tàm

Với bất kỳ ai đều có rất nhiều đồ dùng, vật dụng như bàn ghế, máy tính, điều hòa, tủ… Việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy mà Xe tải chở hàng chất lượng Phi Long phố Nghi Tàm đã được mở ra. Để phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng phố Nghi Tàm. Bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển hàng hóa.

cho thuê xe tải phố nghi tàm
cho thuê xe tải phố nghi tàm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố nghi tàm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố nghi tàm

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Xe tải chở hàng chất lượng Phi Long phố Nghi Tàm

Vận tải Phi Long luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng thuê xe. Tư vấn cho khách hàng phố Nghi Tàm dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển phù hợp nhất.

Vì thế, đã hơn 13 năm nay vận tải Phi Long đã cung cấp dịch vụ xe tải chuyển hàng tại phố phố Nghi Tàm. Cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mại và các gia đình. Các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi các nơi.

Hãy gọi và nói chúng tôi biết nhu cầu chở hàng và sử dụng xe của quý khách. Công ty chúng tôi tư vấn cũng như báo giá cho khách hàng phố Nghi Tàm. Với nhu cầu sử dụng xe với tải trọng khác nhau của mọi khách hàng. Phi Long đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách mọi khung giờ 24/24.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm của Phi Long. Thông thuộc các tuyến đường tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành. Phi Long luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách, chịu trách nhiệm bảo quản. Hàng hóa của quý khách hàng phố Nghi Tàm, giao hàng đúng thời gian địa điểm.

Trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng vận chuyển. Công ty vận chuyển taxi tải Phi Long chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí cho khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hàng hóa của bạn.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải chở hàng Phi Long phố Nghi Tàm

Bất cứ thời gian địa điểm nào khách hàng gọi vào số Hotline của Phi Long. Sẽ được sắp xếp xe tận nơi ngay lập tức với giá thành rẻ trong khu vực phố Nghi Tàm nói riêng. Và tại hà Nội cũng như trên toàn quốc nói chung.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chở hàng thuê trên cả nước. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0963.63.5767.