Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng

Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng
Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Vận tải Phi Long hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp, công ty. Vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải. Không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… Nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng

Giới thiệu về vận tải Phi Long tại đường Trần Duy Hưng

Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng
Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng

Công ty vận tải Phi Long là một công ty vận tải uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng thuê xe. Taxi tải giá rẻ đường Trần Duy Hưng Phi Long nhanh chóng trở thành một thương hiệu trong ngành vận tải.

Đến với dịch vụ taxi tải Phi Long đường Trần Duy Hưng là bạn đã đến đúng địa chỉ thuê xe uy tín và tin cậy. Hãng xe Phi Long được xem là hãng có dịch vụ taxi tải tốt nhất Hà Nội. Với phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng thuê xe.

Các dịch vụ của công ty taxi tải giá rẻ tại đường Trần Duy Hưng

 • Dịch vụ taxi tải tại phường Trung Hòa đi các tỉnh
 • Dịch vụ taxi tải uy tín chuyển văn phòng đường Trần Duy Hưng đi các tỉnh
 • Dịch vụ taxi tai gia rẻ chuyển nhà đường Trần Duy Hưng đi các tỉnh
Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng
Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng

Ưu điểm của dịch vụ vận tải đường Trần Duy Hưng

 • Dịch vụ vận tải Phi Long trang bị những xe tải mới, chất lượng chuyên dụng. Có thể hoạt động tất cả các khu vực địa bàn Hà Nội
 • Dịch vụ vận chuyển giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Nhân viên dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển với khách hang rõ ràng.
 • Qui trình thời gian nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.​

Quy trình vận chuyển của dịch vụ vận tải giá rẻ tại đường Trần Duy Hưng

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe.
 2. Khảo sát và báo giá cho khách hàng
 3. Hẹn ngày giờ vận chuyển
 4. Nhân viên có mặt đúng giờ để hỗ trợ bốc xếp và tiến hành vận chuyển cho khách hàng
 5. Kiểm kê lại hàng hóa
 6. Thanh toán chi phí vận chuyển
Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng
Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng

Cam kết khi sử dụng công ty Vận tải Phi Long đường Trần Duy Hưng

 1. Chất lượng dịch vụ cho thuê xe 5 tạ của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi không chạy đua giá cả mà giảm chất lượng. Chất lượng vẫn là ưu tiên số 1 khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Tuy vậy giá cả chúng tôi đưa ra cũng cực kì hợp lý.
 2.  Chúng tôi luôn có phương án bọc lót, vận chuyển cẩn thận, hạn chế đến tối đa những hư hỏng có thể xảy ra. Nếu không may có những sai sót Phi Long sẽ đền bù 100% giá trị đồ vật của khách theo giá thị trường.
 3.  Với phương châm ” Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng”. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe những đóng góp, phản hồi của khách hàng. Để đúc rút kinh nghiệm và cải thiện dịch vụ. Mọi đóng góp của khách hàng chính là sự động viên. Và là nhân tố không nhỏ góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Phản hồi của khách hàng về taxi tải giá rẻ tại đường Trần Duy Hưng

Cho đến nay đã hơn mười năm qua chưa hề có một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi. Mọi người biết đến và coi Cho thuê taxi tải tại Hà Nội như một người bạn thân thiết. Chính vì vậy Phi Long luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng
Xe tải chở hàng tại đường Trần Duy Hưng

Hãy lựa chọn dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long tại đường Trần Duy Hưng

Phi Long Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận Cầu Giấy được nhiều người biết đến như một hãng vận chuyển uy tín tại Hà Nội. Với đẳng cấp chuyên nghiệp của mình cho thuê taxi tải tại hà nội Phi Long luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn. Để nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bạn cần dịch vụ taxi tải giá rẻ, xin hãy gọi đến tổng đài của Phi Long theo hotline 0963635767. Tổng đài Phi Long luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực máy để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.