Xe tải chở hàng thuê tại Phố Bùi Ngọc Dương

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tại Phố Bùi Ngọc Dương uy tín, giá rẻ.
Bạn phân vân với sự đông đảo của các nhà xe cung cấp dịch vụ vận tải.
Bạn chưa thực sự tìm được đơn vị nào để gia trọng trách đó thì hãy yên tâm, vì đã có vận tải Phi Long.

Vận tải Phi Long tại Phố Bùi Ngọc Dương sẽ giúp bạn làm việc đó.

Vận tải Phi Long được biết đến với khách hàng là dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh gọn, làm việc 24/24 không kể ngày đêm. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng cho dù với các đơn vị khác đó là điều khó khăn. Xe tải chở hàng thuê

Những cam kết từ dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố Bùi Ngọc Dương của Phi Long.

– Tiến độ vận chuyển đồ với dịch vụ xe tải chở hàng thuê luôn đúng giờ, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
– Vận tải Phi Long là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Phi Long cam kết thời gian vận chuyển thực.
– Giá cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Phi Long là đơn vị trực tiếp chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
– Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho vận tải Phi Long.
– Đội ngũ cán bộ nhân viên viên của Phi Long được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, từ khâu liên hệ tư vấn đến bốc xếp hàng vận chuyển.
– Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% với tài sản của khách hàng khi bị hư hỏng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.
– Tất cả những dịch vụ Phi Long cung cấp: cho thuê xe tải, xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, để khách hàng cảm nhận được sự thân thiện, an toàn với dịch vụ của Phi Long cung cấp.  Thuê xe tải 1,25 tấn

Với mong muốn khách hàng ghi nhớ dịch vụ bên mình cung cấp đến khách hàng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như cho thuê xe tải, xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì trong đầu sẽ nhớ ngay đến vận tải Phi Long của chúng tôi. Đặc biệt là dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố Bùi Ngọc Dương.
Để làm được điều đó thì không hề đơn giản, Phi Long đã kết hợp nâng cấp các dịch vụ từ những góp ý của khách hàng kết hợp các chương trình ưu đãi, khuyến mại dịch vụ trong những dịp nghỉ, lễ của từng tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐỊA CHỈ : SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
HOTLINE : 04.2218.2828 _ 0963.63.5767