Xe tải chở hàng thuê tại Phố Hồ Xuân Hương

Với xu thế phát triển kinh tế, xã hội hiện tại, thì việc lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng là điều rất cần thiết.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Phố Hồ Xuân Hương

Nắm biết được xu hướng đó thì vận tải Phi Long đã nâng cấp các gói dịch vụ của mình hoàn thiện và phù hợp nhất với quý khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Phố Hồ Xuân Hương nói riêng và hà nội nói chung.
Việc đào tạo nhân viên từ các khâu được cho là nhỏ nhất như gọi điện, chát tư vấn cho khách hàng, đến việc xác nhận hợp đồng và thực hiện vận chuyển đồ theo yêu cầu của khách hàng đến nơi mới. Thuê xe tải giá rẻ

Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố Hồ Xuân Hương của Phi Long, chúng tôi đảm bảo với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Vận tải Phi Long kiểm tra chặt chẽ, đóng gói lại đối với những mặt hàng chưa đạt yêu cầu. Những trường hợp hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và sẽ đền bù như trong hợp đồng đã ký kết.

Vì sao nên chọn dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố Hồ Xuân Hương của Phi Long.

1. Giá cả luôn cạnh tranh nhất, ổn định trong thời gian dài trong khu vực hà nội, cả khi vận chuyển hàng Bắc Nam.
2. Luôn có xe chạy liên tục 24/24h đảm bảo hàng hóa không bị tồn kho, hay trễ hẹn giao hàng.
3. Số lượng và khối lượng xe đảm bảo mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng yêu cầu.
4. Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn biên nhận rõ ràng, chính xác đầy đủ theo thỏa thuận hợp đồng.
5. Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa hư hỏng, mất mát hoặc xe giao hàng chậm trễ.
6. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc luôn thân thiện với khách hàng và nhiệt tình hết mình.
7. Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
8. Đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì. Xe tải chở hàng

Phi Long luôn trú trọng nâng cấp các dịch vụ của mình từ các khâu nhỏ nhất. Từ khi chát, tư vấn các gói dịch vụ đế khách hàng và giải đáp những thắc mắc khách hàng đang gặp phải khi muốn sử dụng dịch vụ chở hàng thuê tại Phố Hồ Xuân Hương. Đến việc khảo sát, thực hiện ký hợp đồng đến khách hàng phải dựa trên việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên cả. Tiếp đến là khâu vận chuyển hàng đến nơi mới và nghiệm thu hợp đồng khi khách hàng đã xong và chấp nhận thanh toán hợp đồng đã ký trước đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐỊA CHỈ : SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
HOTLINE : 04.2218.2828 _ 0963.63.5767