Xe tải chở hàng thuê tại Phố Hoa Lư

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại Phố Hoa Lư của Phi Long là một trong số những gói dịch vụ chính của vận tải Phi Long.

Phi Long cung cấp các gói dịch vụ phục vụ đầy đủ yêu cầu của khách hàng như: cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê, chuyển nhà, chuyển văn phòng … với sự trải nghiệm của khách hàng đã dùng dịch vụ của Phi Long thì sẽ luôn tin tưởng về sự uy tín – chuyên nghiệp – giá cả canh tranh so với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Dịch vụ thuê xe tải

Những cam kết từ dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố Hoa Lư của Phi Long.

– Tiến độ vận chuyển đồ với dịch vụ xe tải chở hàng thuê luôn đúng giờ, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
– Vận tải Phi Long là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Phi Long cam kết thời gian vận chuyển thực.
– Giá cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Phi Long là đơn vị trực tiếp chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
– Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho vận tải Phi Long.
– Đội ngũ cán bộ nhân viên viên của Phi Long được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, từ khâu liên hệ tư vấn đến bốc xếp hàng vận chuyển.
– Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% với tài sản của khách hàng khi bị hư hỏng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.1
– Tất cả những dịch vụ Phi Long cung cấp: cho thuê xe tải, xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, để khách hàng cảm nhận được sự thân thiện, an toàn với dịch vụ của Phi Long cung cấp. Thuê xe chuyển đồ

Cung cấp các gói dịch vụ vận tải tại Phố Hoa Lư nhằm thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những tiêu trí hàng đầu mà vận tải Phi Long đã và đang hướng tới.
Phi Long tối ưu các chi phí từ lớn nhất đến nhỏ nhất, sự phục vụ khách hàng trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ với phương châm làm việc của Phi Long luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐỊA CHỈ : SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
HOTLINE : 04.2218.2828 _ 0963.63.5767