Xe tải chuyên chở hàng Phi Long tại xã Đông Sơn

Dịch vụ vận tải chở hàng hóa là một dịch vụ không thể thiếu. Công ty vận tải Phi Long cho ra đời nhiều dịch vụ mới. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người. Trong đó xe tải chuyên chở hàng Phi Long rất vui lòng phục vụ nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng.

Vận tải Phi Long có nhiều dịch vụ đa dạng đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bạn có thể thuê xe tải Phi Long để chở các hàng hóa di chuyển trong các tuyến phố nội thành.

Xe tải chuyên chở hàng Phi Long chuyên nghiệp, an toàn, rất uy tín.

Hiện công ty Phi Long có cho thuê các loại xe tải từ 500kg đến 10 tấn. Vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Công ty có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe tại xã Đông Sơn. Tất cả các lái xe đều thông thuộc địa hình Hà Nội, giúp bạn vận chuyển nhanh chóng nhất.

Hàng hóa của khách hàng xã Đông Sơn luôn được đảm bảo bởi tất cả các lái xe. Chúng tôi vận chuyển đến nơi đúng giờ đúng yêu cầu của khách hàng xã Đông Sơn. Với những hợp đồng thuê xe dài hạn, Phi Long luôn có giá ưu đãi với quý khách hàng.

Các loại xe taxi tải sẵn sàng cho thuê tại xã Đông Sơn.

Xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển đồ văn phòng hay chuyển nhà tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn. Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành. Vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà hay văn phòng.

Xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn.vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng.

Xe tải giá rẻ 3,5 tấn – 4 tấn. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng lượng lên đến 5 tấn.

Xe tải 5 tấn. Xe thùng kín chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Xe tải lớn 10 tấn. Với những hàng hóa số lượng lớn, bạn cần vận chuyển đi xa. Phi Long cũng luôn sẵn sàng chở hàng cho quý khách hàng xã Đông Sơn.

Liên hệ : 0963.63.5767.