Xe tải giá rẻ chở hàng tết Phi Long phố Phú Xá

cho thuê xe tải phố phú xá
cho thuê xe tải phố phú xá

Công ty Phi Long là công ty chuyên cho thuêXe tải giá rẻ chở hàng tết Phi Long phố Phú Xá.  Đã có rất nhiều khách hàng tại phố Phú Xá tin tưởng lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi.

Vận tải Phi Long được thành lập hơn mười năm. Chúng tôi là thương hiệu uy tín hàng đầu tại phố Phú Xá. Trong suốt mười năm qua Phi Long đã cho thuê hàng ngàn chiếc xe tải để chuyển đồ, chuyển nhà. Giúp khách hàng vận chuyển thành công nhiều chuyến hàn đi khắp mọi nơi, tại Hà Nội và các tỉnh thành. Vì vậy khách hàng phố Phú Xá luôn tin tưởng và muốn hợp tác với chúng tôi lâu dài. Họ đã trở thành những người khách hàng thân thiết  của chúng tôi tại phố Phú Xá.

cho thuê xe tải phố phú xá
cho thuê xe tải phố phú xá

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố phú xá

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố phú xá

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Xe tải giá rẻ chở hàng tết Phi Long phố Phú Xá 

Liên tục đổi mới các dịch vụ xe tải đến với khách hàng phố Phú Xá. Chúng tôi đổi mới để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cố gắng từng ngày để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng phố Phú Xá. Phi Long luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với mọi khách hàng. Trở những người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi chuyến hành trình của khách hàng phố Phú Xá.

Khách hàng khi thuê dịch vụ taxi tải của Phi Long. Chúng tôi đều có những hợp đồng cam kết với họ. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng phố Phú Xá khi sử dụng dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại hà nội. Tất cả những đồ đạc được chúng tôi tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt. Công ty chúng tôi có trách nhiệm bảo hành miễn phí. Phi Long không chỉ là đơn vị làm việc có trách nhiệm tại phố Phú Xá. Mà chúng tôi còn là đơn vị  vận chuyển với giá thành rẻ nhất. 

Ngoài khả năng lắng nghe yêu cầu của khách hàng để giải đáp tận tình. Không gì quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ thật tốt tại phố Phú Xá. Điều đó thể hiện ở hệ thống xe chất lượng cao với nhiều tải trọng khác nhau. Ở đội ngũ lái xe chất lượng tốt, giàu kinh nghiệm tại phố Phú Xá. Ở đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giá thành luôn ổn định ở mức thấp nhất.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải giá rẻ chở hàng tết Phi Long phố Phú Xá

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu có vấn đề gì phát sinh. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi tại phố Phú Xá. Chúng tôi sẽ đến hỗ trợ quý khách hàng miễn phí. Các bạn vui lòng gọi theo số hotline 0963.63.5767.