Xe tải hà nội tại đường trần quang khải của phi long

cho thuê xe tải đường Trần Quang Khải
cho thuê xe tải đường Trần Quang Khải

Phi Long chuyên cho thuê xe tải hà nội tại đường trần quang khải. Nhằm mục đích phục vụ các nhu cầu vận chuyển khác nhau của quý khách hàng tại đây. Như các công ty cần xe tải để chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa. Hoặc các gia đình hay cá nhân có nhu cầu chuyển nhà tại đường trần quang khải.

cho thuê xe tải đường Trần Quang Khải
cho thuê xe tải đường Trần Quang Khải

Giới thiệu công ty Phi Long đường trần quang khải

Công ty vận tải Phi Long là công ty vận tải chuyên nghiệp, đồng hành cùng nhiều khách hàng. Chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu có chỗ đứng hơn mười năm tại hà nội. Phi Long không ngừng nâng cao dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng thật tốt. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu vận chuyển tại đây. So với các công ty vận tải khác, chúng tôi có ưu điểm là có chi nhánh nhiều nơi tại hà nội. Số lượng xe tải và nhân viên lái xe lớn nên bạn gọi xe là sẽ có ngay. Giá dịch vụ của chúng tôi tại đường trần quang khải cũng tương đối phù hợp.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường trần quang khải 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn xe tải hà nội tại đường trần quang khải của phi long

Xe tải Phi Long cũng giống như taxi – bởi sự cơ động linh hoạt trong phục vụ khách hàng. Xe tải của chúng tôi có số lượng lớn, khách hàng gọi là có mặt. Giúp bạn vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà đi khắp mọi nơi, mọi tỉnh thành. Với giá cước vô cùng ưu đãi cho khách hàng tại đường trần quang khải. Xe tải Phi Long có thùng kín đảm bảo an toàn cho đồ đạc khách hàng cần vận chuyển.

Nếu khách hàng thuê xe theo tháng hoặc kí hợp đồng lâu dài với phi long. Bạn có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết và hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ xe tải hà nội tại đường trần quang khải của phi long

 

Liên hệ Phi Long nếu bạn cần thuê xe tải vận chuyển tại đường trần quang khải. Liên hệ theo số hotline 0963.63.5767 để được tư vấn thuê xe tải phù hợp.